Kênh Phân Phối

Kênh phân phối Deep Blue Health Việt Nam

Tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Deep Blue Health – một thương hiệu sản phẩm thực phẩm bổ sung nổi tiếng tại New Zealand. Với sứ mệnh mang những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, đa dạng và phù hợp nhất với người Việt Nam, Công ty TNHH Deep Blue Health Việt Nam không ngừng phát triển, nỗ lực nghiên cứu và mở rộng thị trường với 14 thướng hiệu khác nhau, Và từng bước trở thành Công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với đa dạng ngành hàng như:

 • Vitamin & khoáng chất
 • Hệ tiêu hoá
 • Xương khớp
 • Làm đẹp
 • Tuần hoàn & Tim mạch
 • Phổi – Họng
 • Gan – Mật
 • Nội tiết – Sinh lý.

Hiện tại, Deep Blue Health Việt Nam có hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành tại nhiều Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc, hệ thống Spa, Thẩm mỹ viện nổi tiếng trên toàn quốc.

– Nhà thuốc: Sĩ Mẫn, Việt Hải,…

– Bệnh viện: Bệnh viện da liễu TP. HCM, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM,…

– Thẩm mỹ viện/ Spa: Pensilia, Bevita, Bích Na Beauty,…

– Phòng khám: BS.CKII. Trương Lê Anh Tuấn, BS.CKII. Nguyễn Thị Thùy Dung,…

– Cửa hàng phân phối: Chợ tình của BOO, BCA Solution,…

Các sản phẩm nổi bật của Deep Blue Health

 1. Viên uống hỗ trợ trị mụn, dưỡng móng tóc HSN – Deep Blue Health
 2. Viên uống chống nắng, trắng da Pro+ Sun White Deep Blue Health
 3. Viên Tinh Dầu Hoa Anh Thảo NzPurehealth Evening Primrose Oil
 4. Kem Mật Ong Manuka Skin Health 18+ Madeleine Ritchie 40ml
 5. Gel trị mụn Manuka Honey Gel 50ml Living Nature
 6. Viên nang máu hươu bổ máu, cấp sắt Deer Blood NZPurehealth

FAQ’s – Câu hỏi thường gặp

Những lý do tôi nên lựa chọn các sản phẩm từ Deep Blue Health?

Sản phẩm là các chất bổ sung sức khỏe tự nhiên

Deep Blue Health cung cấp các chất bổ sung sức khỏe tự nhiên nguyên chất, mạnh mẽ và có thể xác định nguồn gốc. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả sức khỏe thực sự. Deep Blue Health hy vọng rằng bạn sẽ có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và dễ dàng với chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Chăm sóc khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi! Chúng tôi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng thường xuyên và chúng tôi nhận được một số lượng lớn các hoạt động kinh doanh lặp lại từ những khách hàng trung thành của chúng tôi.

Dự trữ hàng tồn kho

Mỗi sản phẩm trên trang web của chúng tôi đều được dự trữ trong kho. Điều này cho phép chúng tôi gửi đơn đặt hàng nhanh chóng và giữ cho việc kiểm soát chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Uy tín là tiêu chí hàng đầu

Deep Blue Health Việt Nam được thành lập và phát triển theo kim chỉ nam về sự uy tin – Bạn có thể yên tâm rằng bạn đang mua sản phẩm từ một công ty chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng làm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao tôi nên mua hàng xuất xứ từ New Zealand?

New Zealand đã nổi tiếng là một môi trường ‘sạch và xanh’, có nghĩa là các thành phần hoạt tính trong sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và tinh khiết.

Nếu tôi đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, tôi có nên mua sản phẩm từ website của bạn không?

Điều rất quan trọng là bạn phải tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm mới nào.

Tôi có cần tìm kiếm thêm lời khuyên hoặc thông tin bên ngoài website này liên quan đến tôi hoặc tình trạng sức khỏe của tôi không?

Thông tin sức khỏe được cung cấp trên trang web này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn. Chúng tôi không khuyên bạn nên tự chẩn đoán, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng bất kỳ dạng thuốc nào. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào về sức khỏe hoặc dấu hiệu hoặc triệu chứng chưa được chẩn đoán, vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Tôi có thể đề xuất một sản phẩm mà tôi muốn bạn nhập kho không?

Vâng chắc chắn. Deep Blue Health luôn tìm cách mở rộng phạm vi sản phẩm hiện tại của mình, vì vậy rất vui được nghe ý kiến ​​từ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang Liên hệ với chúng tôi.

Làm cách nào để nhận được thông báo về các ưu đãi đặc biệt?

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi qua hộp đăng ký. Chúng tôi sẽ không spam email bằng các tin quảng cáo quá mức. Chúng tôi chỉ gửi email khi có ưu đãi đặc biệt hoặc thông tin quan trọng về sản phẩm hoặc website để cập nhật cho bạn.


CÔNG TY TNHH DEEP BLUE HEALTH VIỆT NAM

Mã số doanh nghiệp: 0314278359

Điện thoại: 094.669.8350

Email: deepbluehealthvn@gmail.com

Địa chỉ: 64/1 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *