Về Deep Blue Health Việt Nam

Deep Blue Health Việt Nam là công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu từ New Zealand, được lựa chọn sàng lọc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt thương hiệu Deep Blue Health – Deep Bule Health New Zealand Limited bắt đầu hoạt động tại ‘Thành phố của những cánh buồm’ Auckland, New Zealand, từ năm 2004.

Ngoài ra, Deep Blue Health Việt Nam còn bao gồm 14 thương hiệu khác nổi bật là Nzpurehealth, Biohoney, Living Nature, Age No More, Lifestream, Xtend-Life, Kolorex, Madeleine Ritchie, Tranzalpine Honey, Oasis Beauty … xuất xứ từ New Zealand.

Qua quá trình thành lập và phát triển  đến nay, Deep Blue Health Việt Nam đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng tại Việt Nam, đồng thời trở thành đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn: Living Nature – Nzpurehealth – Deep Blue Health – Lifestream – Biohoney – Madeleine Ritchie.

New Zealand là đất nước có khí hậu trong lành, mát mẻ và vị trí địa lý đặc biệt, nằm trong vành đai núi lửa của trái đất (hình trên Google Maps), có nguồn tài nguyên khoáng sản tuyệt vời luôn phun trào mỗi ngày. Tất cả những điều này đã tạo nên một thảm thực vật vô cùng phong phú ở New Zealand. Những nguồn tài nguyên khoáng sản này cũng được người dân bản địa coi trọng, bảo vệ và phát triển để tôn trọng thiên nhiên, tạo ra những thành phẩm có thể cung cấp sức sống và chữa bệnh, cũng như làm đẹp tuyệt vời!

Các sản phẩm do Deep Blue Health Việt Nam cung cấp tự hào là sự kết hợp hài hòa giữa những gì tốt nhất của thiên nhiên với khoa học sáng tạo, được sản xuất trực tiếp tại New Zealand. Deep Blue Health Việt Nam cam kết tiếp tục cập nhật mới về các sản phẩm sức khỏe tự nhiên và mang đến những sản phẩm cao cấp cho người dùng.

Hợp tác với cả New Zealand Health Manufacturing (NZHM) và GMP Pharmaceuticals, nhà máy sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng tự nhiên nổi tiếng thế giới, tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Deep Blue Health là sự kết hợp hài hòa giữa những gì tốt nhất của thiên nhiên với khoa học sáng tạo.

Tìm hiểu thêm về Deep Blue Health New Zealand:

Các tiêu chuẩn của Deep Blue Health cũng mang đầy đủ các nguyên tắc tinh thần giúp người Việt Nam đạt được sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên thông qua việc sử dụng các sản phẩm do công ty phân phối. Thành phẩm hoàn toàn tự nhiên, 100% nguyên chất, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Deep Blue Health Việt Nam biết rằng một cơ thể khỏe mạnh là nền tảng của mọi cảm xúc tích cực, vẻ ngoài xinh đẹp, trí óc minh mẫn và tấm lòng lương thiện trong cuộc sống. Chúng tôi rất tự hào trong việc cung cấp các chất bổ sung sức khỏe tự nhiên tiên tiến mang lại kết quả sức khỏe tích cực cho bạn, gia đình và bạn bè của bạn.


CÔNG TY TNHH DEEP BLUE HEALTH VIỆT NAM

Mã số doanh nghiệp: 0314278359

Điện thoại: 094.669.8350

Email: deepbluehealthvn@gmail.com

Địa chỉ: 64/1 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *