Những câu hỏi thường gặp về viên uống Nhau Thai Cừu

Những lợi ích sức khỏe của Nhau thai cừu là gì?

Các chất dinh dưỡng có trong Sheep Placenta bao gồm protein, lipid, vitamin và khoáng chất. Nhau thai cũng tạo ra các enzym, hormone, các yếu tố tăng trưởng và miễn dịch. Những chất dinh dưỡng này có thể thúc đẩy sự phát triển của tế bào, điều hòa hormone, chức năng miễn dịch, hydrat hóa tế bào và vận chuyển oxy hiệu quả.

Deep Blue Health Sheep Placenta là sự pha trộn của Nhau thai cừu với Hạt nho đỏ và Vitamin E và các thành phần tự nhiên khác cung cấp một nguồn thức ăn mạnh mẽ cho da. Các thành phần chất lượng cao này cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho da để phục hồi tế bào một cách tự nhiên và sửa chữa những tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các lựa chọn phong cách sống khác.

Tôi có thể dùng quá liều Sheep Placenta không và nồng độ tốt nhất để dùng là gì?

Deep Blue Health Sheep Placenta là một dạng thực phẩm tự nhiên cô đặc; trừ khi được chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn khuyên, bạn không nên vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Mỗi viên nang chứa tỷ lệ chiết xuất 100: 1, tương đương với 13.500 mg nhau thai cừu tươi. Chúng tôi khuyên bạn nên uống một đến hai viên mỗi ngày như một chất bổ sung cho chế độ ăn uống lành mạnh.

Nồng độ của sản phẩm càng cao thì bạn càng cần ít viên nang hơn để tạo ra hiệu quả mong muốn.

Tôi nên dùng Sheep Placenta bao lâu một lần?

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Sheep Placenta với thức ăn, tốt nhất là ngay trước bữa ăn.

Nên uống một viên vào mỗi cuối ngày, ví dụ như vào bữa sáng và bữa tối, để cơ thể hấp thu ổn định.

Deep Blue Health Sheep Placenta có thể được sử dụng bởi cả nam và nữ.

Tôi nên làm gì nếu thực phẩm bổ sung Sheep Placenta của tôi có mùi nặng?

Thực phẩm bổ sung Deep Blue Health là dạng cô đặc của thực phẩm tự nhiên và do đó có thể có mùi dễ nhận thấy. Mùi là kết quả của hiệu lực cao của các hoạt chất trong sản phẩm.

Nhau thai cừu có thể có mùi đặc biệt. Uống các chất bổ sung theo chỉ dẫn trên nhãn; Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với kết quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.

Tôi có nên dùng Sheep Placenta khi đang mang thai không?

Như với tất cả các chất bổ sung chế độ ăn uống, bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên môn nếu bạn đang mang thai, dự định mang thai hoặc đang cho con bú, trước khi tiêu thụ Nhau thai cừu.

THÔNG TIN THÊM VỀ VIÊN NANG BỔ SUNG

Các viên nang được làm bằng gì?

Viên nang Deep Blue Health là tất cả các viên nang chất lượng cao được làm từ các sản phẩm tự nhiên. Chúng tôi sử dụng hai loại viên nang; gel mềm và cứng.

Các viên nang gel mềm chứa đầy chất lỏng và được làm từ gelatine có nguồn gốc động vật. Gelatine được Hiệp hội Sản phẩm Trị liệu (TGA) phê duyệt và có chất lượng cao nhất. Nó được chứng nhận Halal và TSE / BSE Miễn phí.

Viên nang gel cứng được sử dụng cho các sản phẩm dạng bột và có thể là một trong ba loại; Vegicaps, Oceancaps và mũ gelatine.

Vật liệu đóng gói là gì và tại sao nó được sử dụng?

Vật liệu bao gói là vật liệu trơ tự nhiên được sử dụng để giữ cho bột không chảy để đảm bảo các thành phần hoạt tính vẫn phân tán đều khắp sản phẩm. Trơ có nghĩa là nó không phản ứng với các thành phần khác và không được cơ thể hấp thụ.

Chiết xuất tương đương nghĩa là gì?

Chiết xuất tương đương là tỷ lệ của sản phẩm thô và khô, ví dụ tỷ lệ 10: 1 có nghĩa là 10g sản phẩm thô được sử dụng để tạo ra 1g sản phẩm.

Tôi nên bảo quản thực phẩm chức năng như thế nào?

Bảo quản thực phẩm chức năng ở nơi khô mát dưới 30oC, tránh ánh nắng trực tiếp. Đừng vứt bỏ gói hút ẩm cho đến khi chai rỗng.

Tôi nên giữ thuốc bổ sung sức khỏe trong bao lâu?

Vui lòng tham khảo hạn sử dụng trên mặt của nhãn.

Thực phẩm chức năng là thực phẩm bổ sung tự nhiên, được chế biến và đóng gói để tối đa hóa thời hạn sử dụng mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng. Các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và nếu được bảo quản đúng cách sẽ không quá hạn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *