Bảo vệ sức khỏe gia đình trong dịch Covid-19

Coronavirus là một loại vi rút đường hô hấp có thể lây nhiễm qua các giọt đường hô hấp. Bạn chỉ có thể bị nhiễm coronavirus nếu chất lỏng này xâm nhập vào cơ thể. Những nơi quan trọng để điều này xảy ra là miệng, mũi hoặc mắt của bạn.

Bảo vệ sức khỏe gia đình trong dịch Covid-19
Bảo vệ sức khỏe gia đình trong dịch Covid-19

Bạn có thể thực hiện các bước để bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình bằng cách:

  • thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước, hoặc làm sạch bằng dung dịch rửa tay
  • tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn ngay bây giờ để bạn có cơ hội chống lại nhiễm trùng tốt hơn
  • không chạm vào mặt (nói thì dễ hơn làm)
  • ho hoặc hắt hơi vào khăn giấy hoặc khuỷu tay của bạn và sau đó rửa tay
  • làm sạch bề mặt thường xuyên.

Vệ sinh tay và đeo khẩu trang

Nhiều chuyên gia nói rằng rửa tay bằng xà phòng và nước có hiệu quả hơn trong việc loại bỏ một số loại vi trùng hơn là chất khử trùng tay. Chất khử trùng tay cũng có thể không hiệu quả khi tay bẩn hoặc dính dầu mỡ.

Manuka Soap được làm bằng dầu Manuka có chứa các đặc tính kháng khuẩn và khử trùng tự nhiên. Dầu Manuka có chứa các đặc tính kháng vi-rút, kháng khuẩn và chống viêm. Những đặc tính đáng chú ý này giúp chống lại kích ứng da và nhiễm trùng, bảo vệ da khỏi vi khuẩn và tăng cường sức khỏe miễn dịch tổng thể.

Xây dựng hệ thống miễn dịch mạnh mẽ

Trí tuệ cho chúng ta biết rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy duy trì một hệ thống miễn dịch hoạt động, khỏe mạnh là cách tốt nhất để ngăn chặn sự xâm nhập của virus và các tác nhân gây bệnh. Các chất bổ sung sức khỏe tự nhiên có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp cơ thể chúng ta đối phó với các triệu chứng của bệnh cúm, cảm lạnh và nhiễm vi-rút một cách nhanh chóng.

Các chất bổ sung thảo dược tự nhiên như tỏi (Viên uống dầu tỏi Deep Blue Health) hỗ trợ phòng chống vi rút bằng cách phá hủy các tác nhân gây bệnh trước khi chúng có cơ hội tàn phá.

Vệ sinh họng thường xuyên với các sản phẩm xịt họng chưa mật ong Manuka như Xịt họng keo ong Deep Blue Health Propolis Spray Plus BIF 40+.

Zinc Complex giúp kích thích hệ thống miễn dịch và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để cải thiện tự nhiên các mô liên kết và giảm viêm. Kẽm giúp chống lại nhiễm trùng, cân bằng phản ứng miễn dịch.

Phấn Hoa Ong và Keo ong của chúng tôi là  sản phẩm 100% từ ong New Zealand tự nhiên chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng để tăng cường khả năng phòng vệ miễn dịch và được thiết kế bởi thiên nhiên.

Sữa non đã được công nhận là một chất tăng cường miễn dịch mạnh mẽ vì nó chứa hàm lượng cao các globulin miễn dịch  (4) , là các kháng thể chịu trách nhiệm chống lại bệnh tật. Đặc biệt, IgG (globulin miễn dịch G) được cho là có tác dụng thúc đẩy sức khỏe. Hãy dùng thử kẹo sữa non Moo Moo dành cho mọi lứa tuổi của chúng tôi.

Cải thiện giấc ngủ và giảm căng thẳng

Thiếu ngủ và mức độ căng thẳng cao có thể làm tổn hại đến hệ thống miễn dịch của chúng ta. Môi trường đại dịch Covid-19 toàn cầu hiện nay, trong đó có nhiều bất ổn về kinh tế, có thể là nguyên nhân gây căng thẳng cho nhiều người. Bạn có thể dùng sản phẩm trà ngủ ngon hữu cơ Putary có thể giúp chúng ta thư giãn và giảm căng thẳng. Các loại thảo mộc từ lâu đã được đánh giá cao về các đặc tính chữa bệnh; Cây hoa bia, cây lạc tiên và cây nắp sọ được sử dụng để điều trị chứng mất ngủ và căng thẳng.

Quan tâm đến những người khác trong cộng đồng xung quanh

Cuối cùng, bạn có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan Coronavirus bằng cách ở nhà nếu bạn có triệu chứng ốm. Trong những thời điểm thử thách này, chúng ta cần tập hợp lại thành một cộng đồng, quan tâm lẫn nhau và giúp đỡ những người có nguy cơ cao nhất bằng cách giữ gìn sức khỏe, để chúng ta có thể giúp đỡ những người bị bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *