Coenzyme Q10: Công dụng, liều dùng, tác dụng phụ cần chú ý?

Coenzyme Q10 là gì?

Coenzyme Q10 là một chất thường được cơ thể bạn tạo ra. Nó được sử dụng trong mọi tế bào để tạo ra năng lượng và giúp bạn có một sức khỏe tốt. Vấn đề là khi chúng ta già đi, chúng ta sản xuất ít hơn và có nhiều điều kiện và hoạt động làm cạn kiệt Coenzyme Q10 trong các tế bào và mô cơ.

Coenzyme Q10, còn được gọi là CoQ10, ubiquinone, ubiquinol và ubidecarenone, là một coenzyme năng lượng có thể hòa tan trong chất béo.

CoQ10 có hai vai trò chính; nó cần thiết cho việc sản xuất năng lượng, và cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Uống bổ sung CoQ10 đã được chứng minh là làm tăng mức độ trong máu và mạch máu, đồng thời hỗ trợ chức năng chống oxy hóa, sản xuất năng lượng và hệ thống tim mạch khỏe mạnh. Kết hợp Coenzyme Q10 và dầu Omega có thể cải thiện chức năng cơ tim và có tác dụng chống viêm, giảm huyết áp và làm loãng máu.

Deep Blue Health CoQ10 Plus là sự pha trộn cường độ cao của Coenzyme Q10 (150mg), dầu Omega, Vitamin E và các thành phần tự nhiên khác cung cấp các axit béo thiết yếu liều cao. Ubidecarenone (Coenzyme Q10) là coenzyme hòa tan trong chất béo, dễ hấp thu hơn khi kết hợp với dầu Omega. Các thành phần chất lượng cao này cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để hỗ trợ chức năng tế bào một cách tự nhiên, giảm viêm, sửa chữa tổn thương tế bào và cải thiện sản xuất năng lượng.

Tôi nên dùng CoQ10 Plus bao lâu một lần?

Uống một viên mỗi ngày với bữa ăn chính hoặc theo lời khuyên của chuyên gia.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng CoQ10 Plus với thức ăn, tốt nhất là ngay trước bữa ăn.

Có bất kỳ chống chỉ định nào về CoQ10 không?

Nếu mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc theo toa (đặc biệt là statin và thuốc làm loãng máu như Warfarin), nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

Không phù hợp cho trẻ em.

Cảnh báo / Biện pháp phòng ngừa là gì?

Deep Blue Health CoQ10 Plus chứa dầu cá và Co-enzyme Q10:

Dầu Omega có thể làm tăng hiệu quả của thuốc chống kết tập tiểu cầu, thuốc chống đông máu và Thuốc chống viêm không steroid (NSAID), và chỉ nên dùng kết hợp dưới sự giám sát y tế.

Ubidecarenone (Coenzyme Q10) là một chất chống oxy hóa và hoạt động trong ty thể của tế bào để cải thiện hô hấp.

Có bất kỳ tương tác thuốc nào không?

Deep Blue Health CoQ10 Plus là thực phẩm bổ sung tự nhiên; bạn không nên vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày trừ khi được chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn khuyên dùng.

Tương tác đáng kể có thể xảy ra khi sử dụng thuốc chống kết tập tiểu cầu, thuốc chống đông máu, Thuốc chống viêm không steroid (NSAID) và pravastatin. Chuyên gia chăm sóc sức khỏe nên được tư vấn trước khi dùng chất bổ sung này kết hợp với bất kỳ loại thuốc theo toa nào.

Tương tác có lợi với Thuốc nhỏ mắt (đặc biệt là Timolol), Coenzyme Q10 làm giảm tác dụng phụ trên mạch của thuốc nhỏ mắt mà không ảnh hưởng đến nhãn áp.

Có bất kỳ phản ứng phụ / tác dụng phụ nào không?

Deep Blue Health CoQ10 Plus chứa Ubidecarenone (Coenzyme Q10) tương đối an toàn và không độc hại và thường được dung nạp tốt. Chóng mặt, buồn nôn, khó chịu vùng thượng vị, chán ăn, tiêu chảy, sợ ánh sáng, khó chịu và phát ban trên da xảy ra dưới 1% bệnh nhân.

Như với bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào, một số người có thể bị phản ứng dị ứng. Nếu bạn gặp các phản ứng có hại trong khi dùng CoQ10 Plus, bạn nên ngừng dùng chất bổ sung và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

TỔNG QUAN VỀ VIÊN UỐNG DEEP BLUE HEALTH

Các viên nang được làm bằng gì?

Viên nang Deep Blue Health là tất cả các viên nang chất lượng cao được làm từ các sản phẩm tự nhiên. Chúng tôi sử dụng hai loại viên nang; gel mềm và cứng.

Các viên nang gel mềm chứa đầy chất lỏng và được làm từ gelatine có nguồn gốc động vật, được NZFSA phê duyệt. Gelatine có chất lượng cao nhất và rất quan trọng đối với giai đoạn đóng gói.

Viên nang gel cứng được sử dụng cho các sản phẩm dạng bột và có thể là một trong ba loại; Vegicaps, Oceancaps và mũ gelatine. Deep Blue Health cung cấp tất cả ba biến thể vì chúng tôi nhận ra những lợi ích của tùy chọn sản phẩm mới đang được phát triển.

Vật liệu đóng gói là gì và tại sao nó được sử dụng?

Vật liệu bao gói là vật liệu trơ tự nhiên được sử dụng để giữ cho bột không chảy để đảm bảo các thành phần hoạt tính vẫn phân tán đều khắp sản phẩm. Trơ có nghĩa là nó không phản ứng với các thành phần khác và không được cơ thể hấp thụ.

Chiết xuất tương đương nghĩa là gì?

Chiết xuất tương đương là tỷ lệ của sản phẩm thô và khô, ví dụ tỷ lệ 10: 1 có nghĩa là 10g sản phẩm thô được sử dụng để tạo ra 1g sản phẩm.

Tôi nên bảo quản thực phẩm chức năng như thế nào?

Bảo quản thực phẩm chức năng ở nơi khô mát dưới 30 o C, tránh ánh nắng trực tiếp. Đừng vứt bỏ gói hút ẩm cho đến khi chai rỗng.

Tôi nên giữ thuốc bổ sung sức khỏe trong bao lâu?

Vui lòng tham khảo hạn sử dụng trên mặt của nhãn.

Sản phẩm Deep Blue Health là thực phẩm bổ sung tự nhiên, được chế biến và đóng gói để tối đa hóa thời hạn sử dụng mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng. Các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và nếu được bảo quản đúng cách sẽ không quá hạn sử dụng.

Tôi nên làm gì nếu nhận thấy chất bổ sung của mình có mùi nặng?

Thực phẩm bổ sung Deep Blue Health là dạng cô đặc của thực phẩm tự nhiên và do đó có thể có mùi dễ nhận thấy. Mùi là kết quả của hiệu lực cao của các hoạt chất trong sản phẩm.

Uống các chất bổ sung theo chỉ dẫn trên nhãn; Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với kết quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.

Tôi có nên dùng các chất bổ sung này khi đang mang thai không?

Nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai, bạn nên hỏi ý kiến ​​chuyên gia y tế để được tư vấn trước khi dùng bất kỳ chất bổ sung nào.

Viên Uống Bổ Tim Mạch, Chống Oxy Hóa CoQ10 150 Plus Nzpurehealth (30 viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *