DEEP BLUE HEALTH HEMP SEED OIL CÓ LỢI ÍCH GÌ CHO PHỤ NỮ MANG THAI?

Dầu hạt gai dầu Deep Blue Health Hemp Seed Oil là thực phẩm chức năng dồi dào dinh dưỡng nhờ lượng chất béo không bão hòa, protein chất lượng cao và nhiều khoáng chất khác.

Viên Uống Tinh Dầu Hạt Gai Dầu Deep Blue Health Hemp Seed Oil (90 viên)

Được chiết xuất từ hạt gai dầu, Hemp Seed Oil mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, trở thành một chất bổ sung an toàn và bổ dưỡng cho chế độ ăn uống, kể cả phụ nữ mang thai.

VỀ DEEP BLUE HEALTH HEMP SEED OIL 

DEEP BLUE HEALTH HEMP SEED OIL CÓ LỢI ÍCH GÌ CHO PHỤ NỮ MANG THAI? 1
Deep Blue Health Hemp Seed Oil

Deep Blue Health Hemp Seed Oil được sản xuất từ cây gai dầu trồng theo phương pháp hữu cơ ở vùng Nam Canterbury màu mỡ của New Zealand. 

Sau khi thu hoạch vào mùa hè, dầu hạt gai dầu được nhà máy Deep Blue Health chuẩn bị ngay lập tức bằng phương pháp ép lạnh cực kỳ tinh khiết. Sau đó, chúng được sản xuất thành những viên nang mềm 1000mg.

Hạt gai dầu rất tốt cho sức khỏe bao gồm: 

Cải thiện hàng rào bảo vệ da, kháng nấm, giảm viêm, cải thiện một số bệnh về da (chàm, viêm da, vẩy nến, mụn trứng cá, giãn tĩnh mạch) 

Tăng cường tóc và móng 

Giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp 

Axit gamma-linolenic (GLA) làm giảm các triệu chứng của PMS (hội chứng tiền kinh nguyệt) và mãn kinh  

Giúp cải thiện hệ tiêu hóa và cân bằng mức cholesterol 

Bảo vệ và tối ưu hóa hoạt động của não nhờ giàu polyphenol  

An thần, gây ngủ, hỗ trợ người bị động kinh. 

Là nguồn cung cấp protein thực vật rất tốt cho cơ thể, duy trì năng lượng. 

 Ngoài ra, viên  hạt  gai dầu Deep Blue Health cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ mang thai.

VÌ SAO DEEP BLUE HEALTH HEMP SEED OIL AN TOÀN CHO PHỤ NỮ MANG THAI?

Deep Blue Health Hemp Seed Oil có thành phần chính là dầu hạt gai dầu.

Hạt cây gai dầu hay trái tim cây gai dầu có nguồn gốc từ cây cần sa, cùng một loại cây mà từ đó cần sa được chiết xuất. 

Dầu hạt gai dầu không có các thành phần tác động đến thần kinh như Cannabidiol (CBD) và delta-9-tetrahydrocannabinol (THC). Vì những hợp chất này được chiết xuất từ hoa, thân và lá của cây cần sa, không phải từ hạt. Do đó, nó có thể được sử dụng cho cả phụ nữ mang thai. 

Dầu hạt gai dầu có mùi thơm, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Chúng cung cấp cho cơ thể omega-3 và omega-6, protein và các vi chất dinh dưỡng quan trọng. Những chất dinh dưỡng này rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi.

LỢI ÍCH CỦA DEEP BLUE HEALTH HEMP SEED OIL ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI

DEEP BLUE HEALTH HEMP SEED OIL CÓ LỢI ÍCH GÌ CHO PHỤ NỮ MANG THAI? 2
Lợi ích cho phụ nữ mang thai

Viên hạt gai dầu của Deep Blue Health là quả bom dinh dưỡng và là siêu thực phẩm cho người ăn chay trường. Hạt cây gai dầu là thực phẩm có nguồn gốc, chứa đầy axit béo omega 3 & 6, magiê, sắt, phốt pho và mangan. Những khoáng chất này rất quan trọng cho một thai kỳ khỏe mạnh.

1. Nguồn axit béo Omega 3 tốt

Axit béo Omega 3, cụ thể là DHA (axit docosahexaenoic), rất cần thiết cho sự phát triển não và mắt của thai nhi. 

Deep Blue Health Hemp Seed Oil là một nguồn rất tốt của các axit béo omega-3 thực vật thiết yếu như axit alpha-linolenic. Cơ thể chúng ta không thể sản xuất axit amin thiết yếu này và phải được hấp thụ từ chế độ ăn uống. 

2. Nguồn protein thực vật phong phú

Protein thật sự rất cần thiết trong suốt quá trình phát triển của thai nhi. Cơ thể chúng ta không thể tạo ra các axit amin này và thức ăn là nguồn duy nhất của chúng. Có rất ít nguồn protein thực vật. Hạt cây gai dầu, một trong số ít nguồn, có hàm lượng protein tương tự như hạt đậu nành. 

Vì thế, không có gì ngạc nhiên, viên hạt gai dầu Hemp Seed Oil là một nguồn protein thực vật đáng kinh ngạc và có thể cung cấp tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể của bạn. 

3. Ngăn ngừa sự thiếu hụt sắt

Chế độ ăn uống giàu chất sắt và thực phẩm bổ sung là điều bắt buộc đối với phụ nữ mang thai. Deep Blue Health Hemp Seed Oil có thể đáp ứng nhu cầu về sắt của bà bầu, làm tăng lưu thông máu trong cơ thể của họ

4. Khoáng chất và Vitamin

Deep Blue Health Hemp Seed Oil là một nguồn tuyệt vời của các vi chất dinh dưỡng thiết yếu như magie, kali, sắt, mangan, phốt pho và vitamin E, vitamin B, B-6. Những điều này giúp tạo ra sức khỏe cơ bản của thai nhi.

5. Lợi ích khi ốm nghén và buồn nôn

Các hợp chất trong viên hạt gai dầu của Deep Blue Health rất hữu ích nếu bạn bị ốm nghén, một tình trạng phổ biến khi mang thai. Hơn nữa, vì được chiết xuất từ hạt gai dầu, sản phẩm này có hàm lượng chất xơ cao nên giúp bạn không bị buồn nôn.

Viên hạt gai dầu Deep Blue Health là một loại siêu thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, kể cả với phụ nữ mang thai. Vì sự phát triển của thai nhi, hãy lựa chọn Deep Blue Health Hemp Seed Oil  ngay hôm nay! 

Viên Uống Tinh Dầu Hạt Gai Dầu Deep Blue Health Hemp Seed Oil (90 viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *