[Review] Siêu thực phẩm Xtend-Life Zupafood Greenz

Chào mừng bạn đến với bài review về một loại “siêu thực phẩm” mang tên Xtend-Life Zupafood Greenz.

Siêu thực phẩm Zupafood Greenz được sản xuất bởi công ty Xtend-Life có trụ sở tại New Zealand và được đánh giá khá cao. Xtend-Life hiện cung cấp khá nhiều loại thực phẩm chức năng và cả các dòng sản phẩm chăm sóc da cho cả nam và nữ.

Công ty này đang mạo hiểm đầu tư vào danh mục “siêu thực phẩm” vì họ nhận thấy có nhiều cơ hội trong danh mục đó. Ở Mỹ, theo các nhà nghiên cứu thì có đến 80% bị suy dinh dưỡng. (Và kết quả tương tự cũng xuất hiện ở Anh, Nam Phi, New Zealand và Vương quốc Anh.) Do vậy, sự ra đời của Siêu thực phẩm Zupafood Greenz nhằm khắc phục sự thiếu hụt dinh dưỡng một cách thuận tiện và an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với những đánh giá về sản phẩm nhé!

1. Chất lượng sản phẩm

Nếu từng đọc bất kỳ bài đánh giá nào khác trên trang web này, bạn sẽ biết rằng tôi luôn dành phần đầu để đề cập về chất lượng sản phẩm. Tôi nghĩ điều này rất quan trọng, bởi ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung luôn tồn tại vô vàn những chiêu trò lừa lọc (tất nhiên không phải ở tất cả các công ty).

Xtend-Life thường quảng bá trên toàn bộ các trang web của mình rằng công ty họ luôn tuân thủ các nguyên tắc của FDA. Và đặc biệt, Xtend-Life có nhà máy sản xuất riêng cũng như tự sản xuất tất cả các sản phẩm của họ ở đó. Nhà máy và tất cả các sản phẩm của Xtend-Life đều “thực hành sản xuất tốt” hay tuân thủ theo GMP và đáp ứng đầy đủ các quy trình đã đăng ký với FDA.

Việc kiểm tra GMP diễn ra hàng năm khá nghiêm ngặt – bạn có thể đọc một số yếu tố của nó tại đây

Kể từ năm 2010, luật pháp Mỹ quy định rằng tất cả các công ty sản xuất thực phẩm chức năng đều phải tuân thủ GMP. Họ nói, “Chúng tôi kiểm tra mọi lô hàng [về chất dinh dưỡng] để đảm bảo đặc điểm kỹ thuật về sự phân hủy [chất dinh dưỡng trong dạ dày] đáp ứng theo Dược điển Anh, thậm chí còn nghiêm ngặt hơn Dược đin Hoa Kỳ.” 

2. Các tính năng và lợi ích của Zupafood Greenz

Xtend-Life ghi trên hộp rằng Zupafood Greenz là một “Siêu thực phẩm”

“Vượt ra khỏi các loại siêu thực phẩm… Biên giới mới trong chế độ dinh dưỡng tiên tiến.” 

Zupafood Greenz được tạo ra để cung cấp cho bạn nguồn dinh dưỡng cần thiết. Cụ thể, giá trị của sản phẩm này là:

“… Có thể hỗ trợ các cơ quan và hệ thống trong cơ thể bạn bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng chuyên biệt khó có trong chế độ ăn thường ngày”

Đây chính là khả năng thực sự và mục đích cốt lõi của Zupafood Green. Xtend-Life cho biết nó có thể tạo điều kiện cho sức khỏe được nâng cao vượt trội thông qua hệ thống chất dinh dưỡng độc đáo; trong đó, các thành phần thực sự làm cho sản phẩm này trở nên khác biệt bao gồm:

 • Chiết xuất hạt nho
 • Chiết xuất vỏ nho
 • Chiết xuất quả kiwi – yếu tố tuyệt vời giúp thúc đẩy tiêu hóa và đồng hóa các chất dinh dưỡng
 • Bột quả kiwi
 • Bột nước nho
 • Cỏ lúa mì hữu cơ – thành phần mạnh nhất trong hỗn hợp này. Cỏ lúa mì nổi tiếng với đặc tính trẻ hóa và đồng thời chứa rất nhiều chất dinh dưỡng
 • Cỏ lúa mạch hữu cơ – được xem là một siêu thực phẩm kỳ diệu trong sản phẩm này. Cỏ lúa mạch giàu chất dinh dưỡng và là một sự bổ sung tuyệt vời cho các thành phần khác. 
 • Bột sợi táo
 • Aquamin TG – một loại canxi sinh học có sẵn có nguồn gốc từ tảo biển. Công dụng của nó là hỗ trợ hệ thống mạch máu và thần kinh của cơ thể.
 • Chiết xuất trà xanh
 • Tảo xoắn hữu cơ – loại vi tảo có tính kiềm với hàm lượng cao các vitamin, khoáng chất và các đồng yếu tố khác bao gồm các axit amin. 
 • Chlorella hữu cơ – giúp các tế bào tự giải độc làm giảm độc tính kim loại và hóa chất trong cơ thể
 • Hương xoài tự nhiên – hương liệu này đến từ xoài thật

3. Tác dụng phụ của Zupafood Greenz

Xtend-Life Zupafood Greenz tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Ngay trên bao bì có ghi sản phẩm “không chứa gluten, bơ sữa và chất bảo quản, không có hương liệu nhân tạo”. Sản phẩm về cơ bản an toàn về mọi mặt vì các thành phần về chủ yếu chỉ là thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, hãy xin ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng một thực phẩm bổ sung nào đó nhé!

4. Giá thành sản phẩm

Siêu thực phẩm Zupafood Greenz được bán với giá $42,20 USD (Đô la Mỹ) tương đương khoảng 1.550.000 VNĐ sau nhập khẩu. Về cơ bản đây không phải là mức giá quá cao cho một loại thực phẩm bổ sung tuyệt vời như vậy

5. Bảo hành

Xtend-Life là một trong những công ty đảm bảo tốt nhất về việc bảo hành sản phẩm trong số các công ty thuộc ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung hiện nay. Họ cam kết sẽ hoàn lại tiền trong 365 ngày nếu có bất kỳ vấn đề nào xuất hiện ở sản phẩm.

6. Đánh giá từ khách hàng

Siêu thực phẩm Zupafood Greenz này vừa mới được cung cấp bởi Xtend-Life nên hiện tại không có nhiều đánh giá thực tế từ người tiêu dùng

Tôi thực sự thích ZupaFood! Tôi còn chỉ mới dùng nó khoảng 15 ngày, nhưng tôi chắc rằng nó đã mang lại cho tôi nguồn năng lượng lạc quan và tích cực hơn rất nhiều. Gần đây, cuộc sống của tôi đã thay đổi, Tôi cảm thấy tốt hơn, vì vậy tôi muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm này. Xin cảm ơn sản phẩm tuyệt vời này của Xtend-Life

-Dоrоthу R, Hoa Kỳ

 

Tôi rất vui vì Zupafood đã giúp làn da của tôi ẩm mịn và ít chảy xệ hơn trông thấy

-Zuleikha J, Sіngароrе

7. Ưu và nhược điểm

 • Ưu điểm

 • Tất cả các sản phẩm của Xtend-Life đều tuân thủ GMP và được sản xuất tại cơ sở đã đăng ký với FDA
 • Có bảo hành sản phẩm trong vòng một năm
 • Chi phi vận chuyển miễn phí
 • Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand, yêu cầu tất cả đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.
 • Sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu thực tế trong việc tăng cường tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng cho cả nam và nữ
 • Không chứa đậu phộng, đậu nành, động vật có vỏ, gluten hoặc sữa
 • Nhược điểm

8.Tôi có thể mua Xtend-Life Zupafood Greenz ở đâu?

Mặc dù cá nhân tôi chỉ mới bắt đầu thử nghiệm Siêu thực phẩm Zupafood Greenz này, nhưng tôi rất tin tưởng vào Xtend-Life vì tôi đã sử dụng các sản phẩm khác của thương hiệu này hơn 10 năm nay. Tôi  thích một điều rằng là tất cả các sản phẩm của Xtend-Life đều được sản xuất tuân thủ GMP và đã đăng ký với FDA. Trong một ngành công nghiệp đầy rẫy những trò lừa đảo, thì việc tuân thủ chất lượng là điều vô cùng đáng trân trọng.

Với chất lượng của các thành phần và các tiêu chuẩn chất lượng mà Xtend-Life tuân thủ, tôi đánh giá sản phẩm này là 5/5. 

Tôi hy vọng bài đánh giá về sản phẩm siêu thực phẩm Xtend-Life Zupafood Greenz này sẽ hữu ích với bạn.

Siêu thực phẩm kiềm hoá xanh Zupafood GREENZ Xtend-Life (30 gói)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *