Top 6 viên uống tăng cường hormone hiệu quả cho phụ nữ

Tuy chỉ chiếm một lượng nhỏ nhưng hormone tham gia và chi phối nhiều quá trình trao đổi chất và hoạt động trong cơ thể. Khi thành phần nội tiết tố bị suy giảm vì bất kỳ lý do gì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, bao gồm cả tâm trạng, cảm xúc và ngoại hình. Để cải thiện vấn đề này, nhiều chị em tìm đến các loại thuốc bổ sung nội tiết tố nữ. 

  Vậy, đâu là sản phẩm được nhiều chị em quan tâm  nhất hiện nay?

TOP 6 VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG HORMONE HIỆU QUẢ CHO PHỤ NỮ

Extra Strength DHEA 100mg Supplement

Extra Strength, DHEA 100mg của Sheer Strength Labs, đã đưa nó lên vị trí số một trong danh sách các chất bổ sung cân bằng hormone tốt nhất, và điều đó cũng vì tất cả những lý do đúng đắn. Chất bổ sung tinh khiết này là một chất bổ sung chất lượng cao, không chứa hóa chất để bù đắp cho sự thiếu hụt DHEA trong cơ thể bạn; chất bổ sung tinh khiết này có rất nhiều thứ để cung cấp, từ cân bằng nội tiết tố đến hỗ trợ phản ứng căng thẳng lành mạnh. Chai chứa 60 viên nang, với mỗi viên nang chay được tính như một khẩu phần chứa 100 mg chất bổ sung, cao hơn so với cùng một khẩu phần của các nhãn hiệu khác trên thị trường. 

DHEA bổ sung sức mạnh của Sheer Strength Labs là một chất bổ sung được chứng nhận bởi bên thứ ba, được chứng nhận GMP, giúp ngăn ngừa các triệu chứng của sự mất cân bằng nội tiết tố như tăng cân, chuyển hóa chậm, giảm ham muốn tình dục, trầm cảm, suy giảm nhận thức và tăng viêm. 

Uống chất bổ sung này thường xuyên sẽ giúp bạn tận hưởng sức khỏe tốt nhất bằng cách giữ cho mức độ hormone của bạn luôn ở mức kiểm soát. 

Ưu điểm:

 • Cân bằng nội tiết tố. 
 • Tăng cường trao đổi chất đốt cháy chất béo
 • Thúc đẩy làn da khỏe mạnh
 • Tăng mức năng lượng 
 • Nó giúp xây dựng cơ bắp
 • Không chứa hóa chất và chất độn
 • Công thức tăng cường sức mạnh 

TOP 6 VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG HORMONE HIỆU QUẢ CHO PHỤ NỮ

Gaia Herbs Women’s Balance

Đối với phụ nữ chuyển sang giai đoạn mãn kinh và đối phó với các triệu chứng đi kèm, Gaia Herbs Women’s Balance là thực phẩm bổ sung cần có để hỗ trợ hoàn toàn nội tiết tố ở phụ nữ. Ngoài ra, nó còn giúp ích cho phụ nữ mắc hội chứng tiền kinh nguyệt. Các viên nang bổ sung chứa chiết xuất cô đặc có nguồn gốc từ thực vật bằng cách sử dụng công nghệ Phyto-caps. Mỗi chai chứa 60 viên chay và nắp Phyto lỏng, và khẩu phần là một viên nang. Người lớn được đề nghị uống ba viên mỗi ngày giữa các bữa ăn. 

Nước cân bằng Gaia Women là sự kết hợp của các loại thảo mộc như Black Cohosh, Red Clover, Alfalfa, Chaste Tree, Oats và Vervain, hỗ trợ sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Từ việc cung cấp giảm các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm, thay đổi tâm trạng và cáu kỉnh đến việc duy trì sức khỏe tình dục đến giúp chữa vô sinh, mụn trứng cá và PMS, bổ sung cân bằng Gaia Women’s làm tất cả, giúp hỗ trợ hoàn toàn nội tiết tố cho phụ nữ. 

Gaia Women Balance được làm từ các thành phần được trồng theo phương pháp hữu cơ, đáp ứng các tiêu chuẩn về tác động môi trường và xã hội rất cao. Sau khi vượt qua danh sách kiểm tra độ tinh khiết hoàn chỉnh, thảo dược Gaia tự hào nói rằng chất bổ sung cân bằng cho phụ nữ của họ là an toàn. Không chứa hóa chất, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, vi khuẩn, gluten và chất gây dị ứng, đây là thực phẩm bổ sung lý tưởng cho người ăn chay trường. 

Mỗi gói thực phẩm bổ sung Gaia Herbal Women Balance chứa thông tin đầy đủ về các loại thảo mộc, như nơi chúng sinh trưởng và theo cách thức thực hành nào. Điều này trao quyền cho người tiêu dùng khi họ biết về hiệu lực và độ tinh khiết của sản phẩm. 

Ưu điểm:

 • Giúp trong các triệu chứng mãn kinh. 
 • Cung cấp cứu trợ từ PMS. 
 • Không chứa hóa chất và phụ gia. 
 • Đã vượt qua danh sách kiểm tra độ tinh khiết 
 • Hỗ trợ sức khỏe tổng thể 
 • Cung cấp sự cân bằng nội tiết tố

TOP 6 VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG HORMONE HIỆU QUẢ CHO PHỤ NỮ

Pure Dim Supplement 250 mg

Nếu bạn muốn có được một trong những chất bổ sung Diindolylmethane tinh khiết và mạnh mẽ nhất, bạn không cần tìm đâu xa hơn Sản phẩm bổ sung Pure Dim này của Purest Vintage. Đảm bảo vị trí thứ năm trong danh sách các chất bổ sung cân bằng hormone tốt nhất của chúng tôi, chất bổ sung thảo dược có dạng viên nang dành cho người ăn chay, với mỗi viên chứa 250mg DIM. Không giống như các chất bổ sung khác trên thị trường, DIM tinh khiết của Purest Vintage cũng chứa Dong Quai, Bioprene và Vitamin D. Mỗi chai chứa 90 khẩu phần cung cấp cho bạn nguồn cung cấp trong 90 ngày nếu tính đến kích thước khẩu phần, tức là một viên nang. 

Purest Vintage tuyên bố chất bổ sung có giá trị cao nhất so với các sản phẩm khác vì mọi thành phần đều được lựa chọn cẩn thận. Chất bổ sung được thực hiện theo hướng dẫn cGMP nghiêm ngặt và không chứa GMO, chất độn, chất phụ gia và chất gây dị ứng như lúa mì, đậu nành, gluten và đường. Điều này làm cho nó trở thành một chất bổ sung lý tưởng cho những người ăn chay trường, những người bị dị ứng và những người muốn tránh đường chế biến dưới mọi hình thức. 

Bổ sung DIM của Purest Vintage đảm bảo hỗ trợ đầy đủ cho đường tiết niệu bằng cách bảo vệ chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn ở đường tiết niệu và bàng quang. D mannose là một loại thực vật chiết xuất đường đơn giúp kiểm tra sức khỏe đường tiết niệu. Mỗi viên nang bổ sung DIM chứa 100mg bột nam việt quất và 50mg chiết xuất Bồ công anh, cả hai đều giúp loại bỏ các sinh vật không mong muốn khỏi đường tiết niệu. 

Mỗi viên nang chứa 250mg bột thảo dược, nhiều hơn so với các chất bổ sung khác cung cấp không quá 200mg. Điều này làm cho DIM by Purest Vintage trở thành một công thức tăng cường sức mạnh và lý tưởng cho những người muốn thêm DIM vào chế độ ăn uống của họ. 

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nội tiết tố hoàn chỉnh. 
 • Nó điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt và giúp giảm các triệu chứng. 
 • Giúp giảm cân.
 • Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu. 
 • Không biến đổi gen 
 • Không chứa chất phụ gia, chất kết dính và chất độn. 
 • Nó giúp tăng khả năng hấp thụ.

TOP 6 VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG HORMONE HIỆU QUẢ CHO PHỤ NỮ

Nutrivien Diindolylmethane plus Bioprene 400mg

Thứ tư trong danh sách các chất bổ sung cân bằng hormone tốt nhất của chúng tôi là Diindolylmethane cộng với Bioprene của Nutrivien, nhằm mục đích cung cấp sự cân bằng hormone lành mạnh và cải thiện hoạt động của hệ thống miễn dịch. Chất bổ sung lý tưởng cho phụ nữ đối mặt với các vấn đề sức khỏe sinh sản như bị rối loạn cân bằng nội tiết tố, mụn trứng cá, PCOS và các triệu chứng mãn kinh. Kích thước khẩu phần là một viên nang và mỗi chai chứa 120 viên nang, là nguồn cung cấp hoàn chỉnh trong bốn tháng, trong khi mỗi viên nang chứa 400mg DIM và 5 mg Bioprene. 

Thực phẩm bổ sung Nutrivein chứa DIM cùng với Bioprene, là chiết xuất hạt tiêu đen. Sự kết hợp phức tạp này được chiết xuất từ ​​các loại rau họ cải, ví dụ, bông cải xanh. Bioperine là một chất dinh dưỡng quan trọng chịu trách nhiệm cho sự hấp thụ bổ sung tối đa và khả dụng sinh học của nó. 

Thực phẩm bổ sung DIM plus Bioprene là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt và hệ sinh sản vì nó được biết đến như một chất ức chế aromatase. Ngoài ra, chất bổ sung này cũng cải thiện mức độ thể chất của bạn và giúp bạn xây dựng cơ bắp và tăng cân lành mạnh hơn. 

Việc bổ sung cân bằng hormone có tác dụng kỳ diệu đối với những người đang chống lại mụn vì nó chứa Diindolylmethane cao nhất và mạnh nhất. Thường xuyên sử dụng chất bổ sung sẽ giúp bạn đạt được sự cân bằng nội tiết tố hoàn chỉnh, giúp chống lại mụn trứng cá và loại bỏ mụn đầu trắng và mụn đầu đen. 

Ưu điểm:

 • Giúp cân bằng nội tiết tố 
 • Chống lại mụn trứng cá 
 • Tăng cân lành mạnh
 • Xây dựng cơ bắp
 • Cải thiện khả năng miễn dịch 
 • Trợ giúp với PCOS
 • Không chứa hóa chất và chất độc.

TOP 6 VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG HORMONE HIỆU QUẢ CHO PHỤ NỮ

Divine Health’s Hormone Zone

Vị trí thứ năm trong danh sách cân bằng hormone tốt nhất là Hormone Zone của Tiến sĩ Colbert MD theo Divine Health. Các chất bổ sung 33 trong 1 này được sản xuất để hỗ trợ không chỉ sự cân bằng nội tiết tố mà còn cả sức khỏe tổng thể của bạn. Được sản xuất bởi Tiến sĩ Colbert nổi tiếng, chất bổ sung này là một trong những loại thực phẩm vì nó chứa ba chất dinh dưỡng quan trọng với liều lượng cân bằng hoàn hảo: Vitamin D3, Vitamin K2 và DIM. Một khẩu phần ăn duy nhất chứa một viên nang chay bao gồm 1000 IU Vitamin D3, một mcg Vitamin K2 và 150 mcg DIM, làm cho nó trở thành một giải pháp duy nhất cho sự gián đoạn nội tiết tố. 

Bạn sẽ thấy mức năng lượng hàng ngày tăng lên khi thường xuyên dùng các chất bổ sung Hormone Zone, giúp nó nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. 

Các chất bổ sung Hormone Zone của Divine Health đảm bảo sức khỏe tổng thể. Cân bằng lượng estrogen ở cả nam và nữ giúp tăng độ đàn hồi của da và chống lại các nếp nhăn, đồng thời hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức khỏe. 

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ sức khỏe tổng thể 
 • Thúc đẩy quá trình lão hóa lành mạnh 
 • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
 • Thúc đẩy sự cân bằng nội tiết tố
 • GMO- không chứa Gluten 
 • Không chứa chất phụ gia và chất độn

TOP 6 VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG HORMONE HIỆU QUẢ CHO PHỤ NỮ

 Xtend-Life Hormone Support For Her

Khi bạn bước vào tuổi trưởng thành, một số hormone nhất định bắt đầu suy giảm và bạn bắt đầu gặp các triệu chứng như giòn xương, suy giảm nhận thức, thay đổi tâm trạng,… Thông thường, lối sống bận rộn không cho phép chúng ta dừng lại và kiểm tra chế độ ăn uống của mình. Xtend-Life Hormone Support For Her ra đời để bạn có thể tận hưởng tuổi trưởng thành khỏe mạnh với lượng hormone hoàn toàn cân bằng, giúp ngăn ngừa các triệu chứng của sự mất cân bằng nội tiết tố như tăng cân, chuyển hóa chậm, giảm ham muốn tình dục, trầm cảm, suy giảm nhận thức và tăng viêm. 

Với 90 viên nang/hộp chứa các loại chất bổ sung chasteberry,  L-Histidine, L-Tyrosine, Damiana, Dong Quai, Sarsaparilla hỗ trợ khả năng sinh sản khỏe mạnh ở phụ nữ và cân nặng, làn da, năng lượng và mái tóc khỏe mạnh. 

Xtend-Life Hormone Support For Her là chất bổ sung cân bằng nội tiết tố an toàn nhất và tốt nhất. Nó được làm từ các thành phần tinh khiết, khả dụng sinh học và không có bất kỳ hóa chất hoặc chất kết dính nào. Hơn nữa, viên nội tiết tố của Xtend-Life là 100% dành cho người ăn chay và không chứa gluten, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người ăn chay và những người không dung nạp gluten. Tất cả các thành phần đã được chứng minh lâm sàng và không chứa chất kết dính hoặc chất độn. 

Xtend-Life Hormone Support For Her là một chất bổ sung khả năng sinh sản lý tưởng mà không chứa chất chứa. Việc tiêu thụ thường xuyên chất bổ sung này giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bằng cách cân bằng mức độ estrogen và progesterone. 

Ưu điểm:

 • Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt 
 • Nâng cao tâm trạng tích cực 
 • Hỗ trợ khả năng sinh sản 
 • Duy trì mức độ estrogen và progesterone 
 • Không có chất kết dính và hóa chất 
 • Chứng minh lâm sàng 
 • Nâng cao sức khỏe tổng thể của phụ nữ

Trên đây là top 6 viên uống tăng cường hormone được đánh giá là hiệu quả nhất đối với phụ nữ. Bạn hãy tham khảo và chọn ra sản phẩm lý tưởng nhất với mình nhé! 

https://xtend-life.com.vn/san-pham/vien-uong-tang-noi-tiet-to-nu-hormone-support-for-her-xtend-life-90-vien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *