Vì sao chiết xuất màng vỏ trứng NEM có trong 3x Joint Defense được xem là thần dược cho sức khỏe xương khớp

Deep Blue Health 3x Joint Defense with NEM bảo vệ chống lại các cơn đau khớp liên quan đến tập luyện và tổn thương sụn. Hoạt chất chính, NEM, được làm từ màng vỏ trứng, đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng trên người để giúp bảo vệ các khớp khỏe mạnh khỏi đau nhức, cứng và thoái hóa sụn.

Vậỵ, chiết xuất màng trứng NEM trong Deep Blue Health 3x Joint Defense with NEM có lợi ích gì?

Vì sao chiết xuất màng vỏ trứng NEM có trong 3x Joint Defense được xem là thần dược cho sức khỏe xương khớp

1. NEM LÀ CHẤT BỔ SUNG TỰ NHIÊN “4 TRONG 1” CHO SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP

NEM trong viên uống bổ khớp Deep Blue Health chứa các chất dinh dưỡng quan trọng được tìm thấy trong các khớp khỏe mạnh: 

  • Collagen loại 1: Giúp xương dày hơn, làm chậm quá trình lão hóa khiến xương giòn và giúp cơ thể sản sinh xương mới.
  • Glucosamine: Giúp giảm sự suy yếu của xương bằng cách hỗ trợ xương phát triển khỏe mạnh. Điều này làm cho các chất bổ sung đặc biệt hữu ích cho những người có nguy cơ phát triển bệnh loãng xương khi họ già đi.
  • Chondroitin: Giúp sụn có tính đàn hồi và được cho là có tác dụng chống viêm, có thể giúp giảm sưng đau ở khớp xảy ra khi các xương tiếp xúc trong khớp cọ xát với nhau.
  • Axit hyaluronic: Đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành sụn hyaline, giúp hỗ trợ và tạo sự dẻo dai cho xương ở mũi, xương sườn và tai.

2. NEM GIẢM ĐAU KHỚP VÀ CỨNG KHỚP LIÊN QUAN ĐẾN VIÊM XƯƠNG KHỚP

Viêm xương khớp là dạng viêm khớp phổ biến nhất và ảnh hưởng đến khoảng 2 triệu người Úc, gần 10% dân số Úc.

Trong một nghiên cứu kiểm tra tác động của NEM đối với bệnh viêm xương khớp, hơn 50% người tham gia dùng 500mg NEM mỗi ngày trong 60 ngày đã giảm được hơn 50% độ cứng. Tương tự như vậy, hơn 30% những người dùng 500mg NEM mỗi ngày trong 60 ngày đã giảm hơn 50% cơn đau.

Chứa chiết xuất NEM, viên uống bổ khớp Deep Blue Health 3x Joint Defense hoàn toàn toàn có thể giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng cứng khớp do viêm.

3. NEM GIÚP GIẢM BỚT SỰ KHÓ CHỊU VÀ CỨNG KHỚP SAU KHI TẬP THỂ DỤC

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta nên tập thể dục nhiều hơn; tập thể dục giúp ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính và thậm chí còn được khuyến khích để giảm đau xương khớp. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thất thường trong thói quen vận động, tập quá sức hoặc quá thời gian? Bạn có thể bị đau và cứng khớp khiến bạn phải ngồi ngoài!

Chiết xuất màng vỏ trứng NEM trong viên uống bổ khớp Deep Blue Health giúp hạn chế tình trạng đau, cứng khớp sau quá trình tập luyện thể dục thể thao. Một nghiên cứu được thực hiện trên 60 người tham gia khỏe mạnh đã phát hiện ra rằng những người dùng 500mg NEM mỗi ngày trong khi thực hiện các đợt tập thể dục sẽ hồi phục tốt hơn khỏi các khớp, cứng và khó chịu liên quan đến tập thể dục so với những người dùng giả dược.

4. NEM GIÚP GIẢM ĐAU KHỚP CHỈ SAU 7-10 NGÀY

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng NEM có trong viên uống bổ khớp Deep Blue Health 3x Joint Defense bắt đầu có tác dụng trong vòng ít nhất là 10 ngày, và lợi ích điều trị được cải thiện theo thời gian; chính xác những gì bạn muốn trong điều trị chứng khó chịu ở khớp.

Một nghiên cứu kiểm tra tác động của NEM đối với sự khó chịu ở khớp thậm chí còn phát hiện ra rằng vào ngày thứ 7 điều trị với 500mg NEM mỗi ngày, có tới 43% người tham gia báo cáo sự cải thiện về sự khó chịu liên quan đến vận động. Đến ngày 30, có đến 76% người tham gia báo cáo sự cải thiện của chứng đau khớp liên quan đến vận động. Ngoài ra, có tới 50% bệnh nhân cho biết hết  khó chịu sau 30 ngày điều trị nhờ NEM.

Vì sao chiết xuất màng vỏ trứng NEM có trong 3x Joint Defense được xem là thần dược cho sức khỏe xương khớp

5. NEM GIẢM THOÁI HÓA SỤN DO MÀI MÒN

Thành phần phần chính chính của viên uống bổ khớp Deep Blue Health – NEM cung cấp mức độ hỗ trợ khớp cao hơn bằng cách giúp bảo vệ sụn khớp. Các nghiên cứu về cơ chế hoạt động của nó có thể giúp NEM giảm thoái hóa sụn liên quan đến sự hao mòn bình thường. Các thử nghiệm lâm sàng trên người đã cho thấy hiệu quả của chất bổ sung trong việc giảm mức CTX-II, một dấu ấn sinh học được công nhận về sự phân hủy collagen loại II.

6. NEM ĐƯỢC DUNG NẠP TỐT MÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ

Chiết xuất màng vỏ trứng NEM trong Deep Blue Health 3x Joint Defense đã được chứng minh là không có tác dụng phụ đối với những người không bị dị ứng với trứng hoặc các sản phẩm từ trứng. Một nghiên cứu cho thấy NEM được dung nạp tốt và không có tác dụng phụ hoặc dị ứng nhẹ hoặc nặng khi thử nghiệm trên những người tham gia không bị dị ứng với trứng hoặc các sản phẩm từ trứng.

Deep Blue Health 3x Joint Defense chứa chiết xuất NEM có thể giúp giảm khó chịu về khớp nhanh chóng và hiệu quả. Bảo vệ hệ xương khớp với chiết xuất NEM độc đáo, lựa chọn viên uống bổ khớp của Deep Blue Health.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *