- Lá bạch quả (Ginkgo biloba) chứa hai loại hợp chất chống oxy hóa, flavonoid và terpenoit. Các phần tử có hại được gọi là gốc tự do tích tụ trong cơ thể bạn khi bạn già đi và có thể góp phần gây ra bệnh tim, ung thư và bệnh Alzheimer. Chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do và ngăn chúng làm tổn hại DNA và các tế bào khác. Ginkgo từ lâu đã được sử dụng trong y học cổ truyền để tăng cường trí nhớ nhạy bén. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng bạch quả cải thiện lưu thông máu bằng cách mở ra các mạch máu và làm cho máu ít ‘dính’ hơn, đồng nghĩa với việc cung cấp nhiều oxy và năng lượng hơn cho bạn.
-
Rễ nhân sâm Siberi (Eleutherococcus senticosus) chứa các thành phần hoạt tính gọi là eleutherosides có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch và giúp cơ thể đối phó tốt hơn với căng thẳng tinh thần hoặc thể chất.
Rễ cam thảo (Glycyrrhiza glabra) khuyến khích chức năng lành mạnh và cân bằng của tuyến thượng thận, có thể hữu ích trong các trường hợp mắc hội chứng mệt mỏi mãn tính.
Trà xanh Sencha (Camellia sinensis folia) được làm từ lá của cây Camellia sinensis đã trải qua quá trình oxy hóa tối thiểu trong quá trình chế biến. Chúng rất giàu polyphenol và chất chống oxy hóa có thể hỗ trợ trung hòa các gốc tự do gây hại.
Cây bạc hà (Mentha spicata) hỗ trợ duy trì mức độ hormone lành mạnh. Bạc hà cũng khuyến khích hoạt động chống oxy hóa, có thể giúp bạn đi lâu hơn giữa các bữa ăn mà không cảm thấy mệt mỏi.
- Lá cây bạch tật lê (Tribulus terrestris) có các hợp chất hoạt tính được gọi là saponin steroid hỗ trợ mức độ lành mạnh của hormone testosterone, DHEA và estrogen.
- Không có đường, gluten, hương vị nhân tạo, caffeine, màu sắc hoặc chất bảo quản.
Cách dùng:
Lắc đều trước khi mở, sử dụng 1 muỗng cà phê (1g) mỗi cốc (150ml) và ngâm với nước nóng (80’C 176’F) trong 5-10 phút. 3 cốc mỗi ngày. Không cho vào lò vi sóng.