Cân bằng độ pH ở âm đạo với gel vệ sinh vùng kín Kolorex Vaginal Care Wash

Độ pH được xem là thước đo sức khỏe vùng kín của phụ nữ. Nếu chỉ số này không nằm trong khoảng 3.8-4.5, đặc biệt là vượt quá ngưỡng 4.5 thì sẽ được xem là mất cân bằng. Điều này đồng nghĩa với việc phụ nữ sẽ phải đối mặt với rủi ro về sức khỏe vùng kín như mùi hôi, ngứa ngáy, viêm nhiễm,…

Kolorex Vaginal Care Wash với thành phần chính là Horopito mang lại hiệu quả cao trong việc vệ sinh vùng kín phụ nữ, đặc biệt là khôi phục lại độ pH tự nhiên ở âm đạo.

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Vaginal Care Wash 100ml

Cân bằng độ pH ở âm đạo với gel vệ sinh vùng kín Kolorex Vaginal Care Wash

KOLOREX VAGINAL CARE WASH CÂN BẰNG ĐỘ PH 4.5 TRUNG TÍNH Ở ÂM ĐẠO

Âm đạo có khả năng tự làm sạch và thường có thể duy trì sự cân bằng độ pH của nó mà không cần trợ giúp thêm. Tuy nhiên, nhiều tác nhân như kỳ kinh nguyệt, thuốc kháng sinh, nội tiết tố,… có thể thay đổi và phá vỡ mức cân bằng pH hoàn hảo đó.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ đến từ thương hiệu Kolorex được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên là Horopito nên có khả năng diệt trừ nấm Candida, ngăn ngừa ngứa ngáy và không gây kích ứng cho da vùng kín. Điều này cũng góp phần khiến vùng kín phụ nữ dễ chịu, tránh thụt rửa sâu, vô tình loại bỏ các vi khuẩn có lợi, gây rối loạn hệ vi khuẩn và làm thay đổi pH âm đạo.

Kolorex Vaginal Care Wash giúp khôi phục độ pH ở âm đạo về 4.5 – mức độ lý tưởng nhất cho vùng này. Nhờ đó, dung dịch vệ sinh phụ nữ đến từ New Zealand này giúp hệ vi khuẩn trong âm đạo sống cân bằng, hòa thuận với nhau và tạo ra hàng rào bảo vệ chống lại các tác nhân lây nhiễm  từ bên trong hoặc mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể từ bên ngoài.  

Đồng thời, nhờ khả năng cân bằng độ pH đạt mức 4.5 của Kolorex Wash, tinh trùng sẽ có điều kiện thuận lợi để sống khỏe mạnh, di chuyển đến gặp trứng để thụ tinh. 

Cân bằng độ pH ở âm đạo với gel vệ sinh vùng kín Kolorex Vaginal Care Wash

KOLOREX VAGINAL CARE WASH KHÔNG SỬ DỤNG MÙI HƯƠNG GÂY MẤT CÂN BẰNG PH Ở ÂM ĐẠO

Chúng ta thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín có mùi thơm, mục đích là để xóa đi những mùi hôi khó chịu của vùng kín. Tuy nhiên, các loại dung dịch vệ sinh có mùi thơm thường có chất chứa nhiều hóa chất độc hại như benzen, este…  có thể giết chết các vi khuẩn có lợi, làm tăng sinh vi khuẩn có hại, dẫn đến phá vỡ sự cân bằng pH.

Để bảo vệ sức khỏe vùng kín hiệu quả, Kolorex Vaginal Care Wash có thành phần tự nhiên, không mùi và không màu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đến từ New Zealand  này, bạn vẫn cảm nhận được một mùi hương nhẹ nhàng. Đó là do trong sản phẩm có chứa các thành phần như tinh dầu tràm trà, dầu chanh,… Điều này hoàn toàn không gây nên bất kỳ ảnh hưởng nào đến độ pH ở vùng kín và thậm chí còn ngăn ngừa sự thay đổi của nó.

Cân bằng độ pH ở âm đạo với gel vệ sinh vùng kín Kolorex Vaginal Care Wash

KOLOREX VAGINAL CARE WASH SỬ DỤNG THÀNH PHẦN CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN ĐỂ CÂN BẰNG ĐỘ PH 

Kolorex Wash được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như Horopito, tràm trà, oliu, chanh,… giúp vùng kín an toàn, lành mạnh, cân bằng độ pH và giữ ẩm so với dung dịch vệ sinh chứa hóa chất, chất tẩy rửa. SLS tuy có tác dụng tẩy rửa nhưng nếu lạm dụng sẽ khiến vùng kín bị mất  độ pH, mất đi độ ẩm vốn có, trở thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm vùng kín, làm trầm trọng thêm tình trạng khô âm đạo.

Bước 1: Dùng tay hoặc bông tắm (nhớ rửa sạch trước khi sử dụng). 

Bước 2: Cho một lượng vừa phải Kolorex Vaginal Care Wash (khoảng 2-3ml) vào lòng bàn tay hoặc bông tắm.  

Bước 3: Thoa lên toàn bộ vùng kín, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước sạch.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng kết hợp với Kolorex Gut Care Candida Balance và Kolorex Vanigal Cream để có tác dụng chăm sóc và điều trị nấm ở vùng âm đạo hiệu quả nhất.

Kolorex Vaginal Care Wash được bào chế ở độ pH trung tính 4,5 để hỗ trợ lớp màng axit bảo vệ da, giúp cân bằng nấm men sinh dục một cách hiệu quả và nhanh chóng. Để vùng kín luôn khỏe mạnh, dung dịch vệ sinh Kolorex Wash là sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Vaginal Care Wash 100ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *