Kháng nấm và khôi phục hệ vi sinh đường ruột nhờ combo Kolorex Gut Care Candida Balance & Lifestream Advanced Probiotic

Nhiều vi khuẩn có liên quan đến sức khỏe đường ruột. Chúng bao gồm các loại vi khuẩn, nấm và vi rút tồn tại ở trạng thái cân bằng động nhằm duy trì cân bằng nội môi niêm mạc. Rối loạn hệ vi sinh vật đường ruột phá vỡ cân bằng nội môi của niêm mạc và có liên quan chặt chẽ với IBD ở người.

Kolorex Gut Care Candida Balance và Lifestream Advanced Probiotic kết hợp với nhau sẽ loại bỏ, ngăn ngừa sự bùng phát nấm Candida, gây mất cân bằng và khôi phục hệ vi sinh đường ruột.

Kháng nấm và khôi phục hệ vi sinh đường ruột nhờ combo Kolorex Gut Care Candida Balance & Lifestream Advanced Probiotic

VAI TRÒ CỦA HỆ VI KHUẨN Ở ĐƯỜNG RUỘT

Hệ vi sinh vật đường ruột rất khác nhau giữa các cá thể, tùy thuộc vào kiểu gen, tuổi tác, các yếu tố môi trường, chế độ ăn uống và sử dụng kháng sinh. Tuy nhiên, bất chấp sự khác biệt này, khoảng 90% các sinh vật góp phần nằm trong nhóm vi sinh vật Bacteriodetes và Firmicutes. 

Vi sinh vật đường ruột đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa, hấp thụ các thành phần thức ăn và ảnh hưởng đến việc giải phóng năng lượng từ các khẩu phần.

Do đó, hệ vi sinh ở ruột có thể có tác động đáng kể đến sức khỏe của vật chủ và có liên quan đến nhiều tình trạng y tế, bao gồm cả kháng insulin, bệnh tuyến tụy và bệnh tim mạch.

Quần thể vi sinh vật cộng sinh đa dạng ở ruột có thể ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập và lây nhiễm đường ruột. Khả năng chống xâm nhập hiệu quả đòi hỏi một hệ vi sinh vật  đa dạng và phức tạp. Sự đa dạng của hệ vi sinh vật đường ruột giảm cũng làm tăng nguy cơ bị vi khuẩn gây bệnh xâm nhập, dẫn đến viêm ruột và các phản ứng toàn thân. 

Ngoài ra, hệ vi sinh vật đường ruột còn điều chỉnh sự phát triển của một số thụ thể trong ruột có ảnh hưởng đến tính thấm của ruột. Nếu mất cân bằng có thể dẫn đến tăng tính thấm của ruột, các cytokine gây viêm không được kiểm soát, nhiễm độc nội độc tố chuyển hóa và kháng insulin.

Ngoài ra, khi hệ vi sinh bị mất cân bằng, hại khuẩn và nấm, nhất là nấm Candida có để tăng sinh đột biến, gây rối loạn chức năng đường ruột. Tình trạng nhẹ gây nên triệu chứng tiêu chảy, nặng có thể thủng ruột.

Candida là loại nấm  khó điều trị vì dễ thích nghi với môi trường xung quanh. Nó dễ dàng điều chỉnh độ pH ở đường ruột  bằng cách giải phóng các chất chuyển hóa như amoniac làm tăng độ pH của môi trường quanh nó.

Để bảo vệ sức khỏe đường ruột, việc kháng nấm, đặc biệt là nấm Candida và khôi phục hệ vi sinh ở khu vực này là rất quan trọng.

Kháng nấm và khôi phục hệ vi sinh đường ruột nhờ combo Kolorex Gut Care Candida Balance & Lifestream Advanced Probiotic

Kháng nấm và khôi phục hệ vi sinh đường ruột nhờ combo Kolorex Gut Care Candida Balance & Lifestream Advanced Probiotic

BỘ ĐÔI KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE & LIFESTREAM ADVANCED PROBIOTIC – KHÁNG NẤM VÀ KHÔI PHỤC HỆ VI SINH ĐƯỜNG RUỘT HIỆU QUẢ

KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE LOẠI BỎ NẤM VÀ HẠI KHUẨN

Viên uống Kolorex từ lâu đã nổi tiếng trong việc loại bỏ hại khuẩn và nấm, đặc biệt là nấm Candida khó điều trị và khôi phục lại hệ vi sinh ở hệ thống tiêu hóa, kể cả ruột. 

Kolorex Gut Care Candida Balance được sử dụng cho các trường hợp nhiễm nấm Candida, ngoài ra còn tiêu diệt hại khuẩn và các loại nấm thông thường khác. Viên uống Kolorex Candida giúp điều chỉnh các loại nấm, nhất là Candida đến mức an toàn và ngăn ngừa nấm xuất hiện trở lại. Đồng thời, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh do nấm Candida gây ra.  

Kolorex Gut Care Candida Balance có thành phần chứa dịch chiết lá Horopito được cô đặc bằng công nghệ hóa lỏng Co2. Horopito với thành phần có chứa Polygodial, một chất có hoạt tính kháng khuẩn và chống các loại nấm. Qua kiểm nghiệm thực tế, viên uống Kolorex có khả năng chống lại nấm Candida gấp 10 lần bưởi và bạc hà. Khi vào cơ thể, Polygodial nhắm vào các hại khuẩn, tế bào nấm gây hại và tiêu diệt chúng trong đường ruột. Ngoài ra, Kolorex Gut Care Candida Balance còn loại bỏ những tác nhân có hại này ở thực quản, khoang miệng và âm đạo. 

Đặc biệt, Polygodial được chiết xuất từ ​​lá cây Horopito có trong viên uống Kolorex có tác dụng kháng viêm, cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng rối loạn tiêu hóa do nấm Candida gây ra.

Kolorex Gut Care Candida Balance không chứa paraben, chất bảo quản, PEG, PABA và EDTA. So với việc sử dụng thuốc kháng sinh, corticoid thì cách trị nấm Candida bằng chiết chiết xuất Horopito từ viên uống Kolorex thực sự an toàn cho sức khỏe của bạn. 

Kolorex Gut Care Candida Balance phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Tuy nhiên, đối với trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ đang mang thai và cho con bú nên được kê đơn bởi bác sĩ và được bác sĩ theo dõi chứ không nên tự động mua và sử dụng viên uống Kolorex.

Kháng nấm và khôi phục hệ vi sinh đường ruột nhờ combo Kolorex Gut Care Candida Balance & Lifestream Advanced Probiotic

LIFESTREAM ADVANCED PROBIOTIC – KHÔI PHỤC HỆ VI SINH ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH

Mặc dù Kolorex Gut Care Candida Balance có thể tiêu diệt và bình ổn hại khuẩn và nấm trở lại ngưỡng an toàn và cân bằng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc lợi khuẩn sẽ nhanh chóng phát triển trở lại sau những tổn thương do môi trường xung quanh. Để cân bằng hệ vi sinh nhanh chóng, việc sử dụng men vi sinh là yếu tố hàng đầu. 

Đường ruột đã được xác định là rất giàu vi khuẩn, bao gồm vi khuẩn đường ruột (99,1% hệ vi sinh vật đường ruột), vi khuẩn cổ (phần lớn còn lại), và chỉ 0,1% nấm và vi rút. Tổng số vi sinh vật có mặt gấp hơn mười lần tổng số tế bào của con người. 

 Men vi sinh đa chủng Lifestream Advanced Probiotic chứa 14 chủng độc đáo, cung cấp hơn 2 tỷ vi khuẩn có lợi trong từng viên nang. Do đó, hoàn toàn có thể hỗ trợ cho sức khỏe đường tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch để có sức khỏe tối ưu.

Công thức đặc biệt của  Lifestream Advanced Probiotic giúp cân bằng và duy trì một hệ vi sinh vật tối ưu trong 14 chủng vi sinh vật, bao gồm 5 chi chính là Lactobacillus, Lactococcus, Bifidobacterium, Streptococcus và Bacillus.

Các loại vi khuẩn có trong men vi sinh Lifestream có tác dụng sinh lý, giúp ức chế “quá trình tự thải độc ở ruột”, làm chậm quá trình lão hóa ruột và có tác dụng có lợi cho đường ruột. Một khi các lợi khuẩn này đi vào đường ruột sẽ giúp tiêu hóa thức ăn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường chức năng hệ miễn dịch và bảo vệ hệ tiêu hóa. 

 Ngoài ra, các chủng vi khuẩn có lợi trong men vi sinh Lifestream giúp lên men thức ăn, tạo ra axit lactic, axit hóa đường ruột, hạn chế nhiễm trùng đường tiêu hóa, từ đó khắc phục bệnh nhiễm khuẩn đường ruột.

Lifestream Advanced Probiotic phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những đối tượng bị mất cân bằng hệ vi sinh ở đường ruột trong quá trình điều trị Candida. Men vi sinh Lifestream chứa các lợi khuẩn tự nhiên được chứng minh là an toàn trong thai kỳ. Tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến ​​chuyên gia trước khi dùng thực phẩm chức năng trong giai đoạn thai kỳ.

Kháng nấm và khôi phục hệ vi sinh đường ruột rất quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì sức khỏe của chúng ta. Hãy lựa chọn Kolorex Gut Care Candida BalanceLifestream Advanced Probiotic để bảo vệ đường ruột khỏe mạnh một cách toàn diện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *