Loại bỏ 20% gốc tự do với Pro+ SunWhite

Các gốc tự do gây hại cho các tế bào  da do quá trình oxy hóa gây ra bởi các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Để kiểm soát sự phát triển các gốc tự do, bổ sung các chất chống oxy hóa và tăng cường khả năng chống nắng cho da là vô cùng cần thiết.

Viên uống chống nắng, trắng da Pro+ Sun White Deep Blue Health

Viên uống chống nắng, trắng da Deep Blue Health Pro+ SunWhite luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn kích hoạt lớp màn chống nắng tự nhiên và loại bỏ 20% gốc tự do trên da.

GỐC TỰ DO LÀ GÌ?

Loại bỏ 20% gốc tự do với Pro+ SunWhite 1
Gốc tự do

Gốc tự do là những nguyên tử có các electron chưa ghép đôi (tự do). 

Được tạo ra bằng cách chuyển hóa oxy trong cơ thể, chúng đánh cắp các điện tử từ các nguyên tử khác tạo nên màng tế bào, protein tế bào, lipid và DNA. Mỗi hành vi trộm cắp tạo ra nhu cầu cho một hành vi khác, tức là một phản ứng dây chuyền. 

Quá trình tạo gốc tự do này là sản phẩm phụ của các hoạt động thường xuyên của hệ thống miễn dịch và trao đổi chất.

 Quá trình các gốc tự do gây hại cho các tế bào hoặc mô khỏe mạnh được gọi là stress oxy hóa. Điều này xảy ra khi có sự mất cân bằng bất lợi giữa các gốc tự do và chất chống oxy hóa. Nói cách khác: khi chúng ta có quá nhiều gốc tự do và quá ít chất chống oxy hóa để trung hòa chúng.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA CÁC GỐC TỰ DO LÀ GÌ?

Gốc tự do liên tục di chuyển xung quanh cơ thể và mọi thứ xung quanh.

Những thứ góp phần tạo ra các gốc tự do có thể được tìm thấy trong hầu hết những thứ mà chúng ta được cho là có hại cho chúng ta: khói thuốc lá, chất ô nhiễm không khí và nước, đường, đồ chiên rán, rượu, thuốc trừ sâu và thuốc diệt côn trùng,…

Chúng cũng được hình thành do tiếp xúc với tia UV của mặt trời. 

Căng thẳng tinh thần và nghịch lý là, mặc dù rất tốt cho bạn theo nhiều cách khác, nhưng tập thể dục lại tạo ra các gốc tự do.

GỐC TỰ DO ẢNH HƯỞNG ĐẾN LÀN DA NHƯ THẾ NÀO?

Gốc tự do gây hại là một vấn đề lớn, vì bất cứ thứ gì làm tổn thương tế bào đều là một điều xấu cho da. 

Tia cực tím gây ra sự sản sinh các gốc tự do. Stress oxy hóa ngắn hạn do bức xạ UV gây tổn thương cho da dưới dạng mẩn đỏ (ban đỏ) và đổi màu (tăng sắc tố). 

Tuy nhiên, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài dẫn đến tổn thương tích lũy. Có thể có nhiều nguy cơ ảnh sức khỏe nghiêm trọng hơn như phát triển ung thư da. 

Ngoài ra, các gốc tự do có thể gây ra sự suy giảm các sợi collagen và elastin trong da. Điều này dẫn đến các triệu chứng lão hóa phổ biến như nếp nhăn, nếp nhăn và da chùng hoặc chảy xệ.

NGĂN CHẶN CÁC GỐC TỰ DO BẰNG CHẤT CHỐNG OXY HÓA

Loại bỏ 20% gốc tự do với Pro+ SunWhite 2
Ngăn chặn gốc tự do

Chất chống oxy hóa có khả năng ngăn chặn các gốc tự do hình thành hoặc sinh sôi và giảm thiểu thiệt hại mà chúng gây ra. 

Chất chống oxy hóa là những kẻ từ thiện nhỏ bé: chúng thực sự tặng các electron cho các gốc tự do để các gốc tự do được bình ổn và ngừng hoành hành.

Chúng ta tự nhiên sản xuất một số chất chống oxy hóa trong cơ thể. Tuy nhiên, một số chất chống oxy hóa khác không thể được sản xuất bởi cơ thể. Có nghĩa là chúng ta phải hấp thụ chúng thông qua chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là các loại rau củ và trái cây. 

Nếu chúng ta có thể giảm tiếp xúc với các gốc tự do và tăng lượng chất chống oxy hóa, hòa bình và cân bằng sẽ được khôi phục.

– GIÚP CƠ THỂ LOẠI BỎ 20% GỐC TỰ DO

Loại bỏ 20% gốc tự do với Pro+ SunWhite 3
Pro+ Sunwhite

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhanh chóng làm cạn kiệt nguồn cung cấp chất chống oxy hóa cho da của bạn, vì vậy sử dụng viên chống chắng của Deep Blue Health trong chế độ ăn uống của bạn là cần thiết.

Pro+ SunWhite sẽ giúp làn da của bạn có sức mạnh chống lại những tác hại của ánh mặt trời và loại bỏ 20% gốc tự do.

  • CHỐNG OXY HÓA MẠNH MẼ TỪ BÊN TRONG

Deep Blue Health Pro+ SunWhite là viên nang với công nghệ tiên tiến, có khả năng bổ sung chất chống oxy hóa, hỗ trợ trung hòa và loại bỏ các gốc tự do.

Điều này đến từ sức mạnh thành phần của nó. Trong một viên uống chống nắng trắng da của Deep Blue Health có chứa:

  • L-Glutathione: Là một chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng chính là ngăn chặn sự tổng hợp melanin và làm sáng da.
  • Chiết xuất hạt lựu: Chống oxy hóa và có khả năng chống lại tác hại của tia UV đối với da. Trung hòa các gốc tự do, bảo vệ da khỏi các gốc tự do, chống lại quá trình lão hóa da hiệu quả.
  • Trà xanh: Có hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giảm các tổn thương do tia UV gây ra, chống lại stress oxy hóa.
  • Beta-carotene: Một chất chống oxy hóa sinh học bảo vệ các tế bào, mô khỏi bị hư hại do các gốc tự do gây ra và có tác dụng ngăn ngừa  ung thư.
  • Vitamin C: Là một chất chống oxy hóa, giúp vô hiệu hóa tác động của các gốc tự do và bảo vệ làn da của bạn chống lại stress oxy hóa. 
  • NÂNG CAO KHẢ NĂNG CHỐNG NẮNG TỰ NHIÊN

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể khuyến khích tạo ra các gốc tự do. Do đó, chống nắng mặt trời ở bất cứ đâu có thể là một bước quan trọng để giảm nguy cơ tổn thương da và ung thư.

Kem chống nắng là điều bắt buộc, song, chỉ chống nắng bên ngoài là chưa đủ.

Bổ sung Deep Blue Health Pro+ SunWhite cho cơ thể mỗi ngày sẽ giúp kích hoạt khả năng chống nắng tự nhiên của cơ thể. Giúp các tế bào khỏe mạnh để chống lại sự hình thành gốc tự do trước tác hại của ánh mặt trời.

Các thành phần trà xanh, chiết xuất hạt lựu đều có khả năng chống nắng và giảm thiểu mức độ tổn hại của da trước tia UV.

Tuy nhiên, sức mạnh chống nắng của Deep Blue Health Pro+ SunWhite còn đến từ một chiết xuất mạnh mẽ hơn: rễ cây dương xỉ.

Calaguala Root (rễ cây dương xỉ) được sử dụng an toàn ở Châu Âu trong hơn 40 năm. Có khả năng chống nắng thần kỳ, mang lại hiệu quả bảo vệ siêu gấp 300 lần. Ngoài ra, có thể giúp giảm tổn thương da do tiếp xúc quá nhiều với  tia UV mặt trời, giảm quá trình lão hóa đến 55%. 

Chiết xuất rễ cây dương xỉ giúp viên uống chống nắng, trắng da Pro+ SunWhite tăng khả năng bảo vệ da hơn 100 lần, đẩy hắc tố melanin ra khỏi lớp sừng, kháng viêm, chống lại các gốc tự do.

Các gốc tự do có thể được tạo ra trong cơ thể bạn một cách tự nhiên hoặc do tiếp xúc lâu dài với các chất ô nhiễm môi trường. Bạn không thể tránh khỏi các gốc tự do tích tụ trên tế bào, tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể ngăn ngừa những tổn hại mà chúng gây ra cho sức khỏe làn da của bạn với .  

Viên uống chống nắng, trắng da Pro+ Sun White Deep Blue Health

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *