Men vi sinh Lifestream Probiotics Metabolise cải thiện & kiểm soát glucose ở bệnh nhân tiểu đường

Men vi sinh Lifestream Probiotics Metabolise cung cấp các vi sinh vật sống được gọi là men vi sinh tồn tại khắp đường tiêu hóa và đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe tổng thể, kể cả giúp quản lý lượng đường trong máu. 

Men vi sinh Lifestream Probiotics Metabolise cải thiện & kiểm soát glucose ở bệnh nhân tiểu đường

SỬ DỤNG MEN VI SINH LIFESTREAM PROBIOTICS METABOLISE ĐỂ CẢI THIỆN LƯỢNG ĐƯỜNG TRONG MÁU CAO

Vào năm 2015, một nhóm các nhà nghiên cứu đã tiến hành xem xét và phân tích có hệ thống mười bảy thử nghiệm ngẫu nhiên, có đối chứng khác nhau nghiên cứu tác động của chế phẩm sinh học đối với việc kiểm soát đường huyết. 

Họ phát hiện ra rằng việc bổ sung probiotic có thể cải thiện việc kiểm soát đường huyết và kết luận rằng dùng probiotics để thay đổi hệ vi sinh vật đường ruột có thể là một phương pháp để ngăn ngừa hoặc kiểm soát lượng đường trong máu cao.

Do đó, Lifestream Probiotics Metabolise, với khả nang bổ sung 1 tỉ CPU, có thể thay đổi hệ vi sinh vật đường ruột (tập hợp tất cả các vi sinh vật sống trong đường tiêu hóa) và giúp kiểm soát hoặc ngăn ngừa lượng đường trong máu cao.

Men vi sinh Lifestream Probiotics Metabolise cải thiện & kiểm soát glucose ở bệnh nhân tiểu đường

MEN VI SINH CỦA LIFESTREAM ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHUYỂN HÓA GLUCOSE 

Một phân tích tổng hợp các thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng được công bố vào năm 2016 đã xem xét tác động của men vi sinh đối với chuyển hóa glucose ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Nó phát hiện ra rằng việc uống men vi sinh làm giảm mức đường huyết lúc đói và điều này xảy ra trong các thử nghiệm sử dụng nhiều loại men vi sinh. 

Các nhà nghiên cứu kết luận rằng việc tiêu thụ Lifestream Probiotics Metabolise có thể cải thiện quá trình trao đổi chất glucose và việc dùng nhiều đều đặn men vi sinh Lifestream trong 8 tuần hoặc lâu hơn có thể nâng cao hiệu quả. 

Men vi sinh Lifestream Probiotics Metabolise cải thiện & kiểm soát glucose ở bệnh nhân tiểu đường

LIFESTREAM PROBIOTICS METABOLISE VÀ MỨC INSULIN LÚC ĐÓI 

Một phân tích tổng hợp khác được công bố vào năm 2017 đã xem xét dữ liệu từ 684 người tham gia qua 12 nghiên cứu. Các phát hiện liên tục chỉ ra rằng men vi sinh có thể làm giảm cả HbA1c (một dấu hiệu trung bình trong ba tháng cho lượng đường trong máu) cũng như mức insulin lúc đói. 

Việc sử dụng Lifestream Probiotics Metabolise và kiểm soát đường huyết có mối quan hệ mật thiết với nhau. Bởi ít nhất một phân tử được tạo ra bởi các vi khuẩn đường ruột kiểm soát cách gan giải phóng glucose vào máu. 

Do đó, kết hợp với thói quen lành mạnh, men vi sinh của Lifestream có thể giúp quản lý lượng đường trong máu.

Men vi sinh Lifestream Probiotics Metabolise cải thiện & kiểm soát glucose ở bệnh nhân tiểu đường

LIFESTREAM PROBIOTICS METABOLISE VÀ KHÁNG INSULIN

Một nghiên cứu năm 2017 được công bố trên tạp chí Y khoa của Cộng hòa Hồi giáo Iran đã xem xét tác động của việc bổ sung probiotic trong 8 tuần trên các nhóm chuột có hoặc không mắc bệnh Alzheimer (tín hiệu insulin bị suy giảm trong não của những người mắc AD).

Nghiên cứu cho thấy rằng việc tiêu thụ thường xuyên bốn loại lợi khuẩn Lactobacillus và Bifidobacterium có hiệu quả trong việc kiểm soát tình trạng đường huyết. Các dấu hiệu kháng insulin bao gồm cả nồng độ insulin huyết thanh giảm ở những con chuột được sử dụng men vi sinh, nhưng không giảm ở nhóm đối chứng. 

Lifestream Probiotics Metabolise bổ sung cho cơ thể các loại lợi khuẩn Lactobacillus casei, Lactobacillus rhamnosus, Bifidobacterium breve, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum, Lactobacillus bulgaricus. Ngoài ra, còn có Streptococcus thermophilus, Prebiotic FOS. Do đó, men vi sinh của Lifestream có thể đóng một vai trò trong việc cải thiện tình trạng kháng insulin.

Men vi sinh Lifestream Probiotics Metabolise cải thiện & kiểm soát glucose ở bệnh nhân tiểu đường

MEN VI SINH LIFESTREAM PROBIOTICS METABOLISE ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỀN TIỂU ĐƯỜNG

Các loại men probiotics có trong Lifestream Probiotics Metabolise có thể làm giảm HbA1c và có khả năng cải thiện mức đường huyết sau khi ăn. 

Ngoài ra, do có khả năng cải thiện đáng kể trong chuyển hóa glucose, chuyển hóa lipid (đốt cháy chất béo), men vi sinh Lifestream được xem là có khả năng hỗ trợ điều trị tiền tiểu đường.

BỔ SUNG MEN VI SINH LIFESTREAM GIÚP QUẢN LÝ LƯỢNG ĐƯỜNG TRONG MÁU

Vào năm 2020, một nghiên cứu ngẫu nhiên sơ bộ đã quan sát thấy sự thay đổi giá trị HbA1c ở những người khỏe mạnh khi bắt đầu và kết thúc khoảng thời gian 90 ngày. Trong thời gian đó, nhóm can thiệp nhận được một loại lợi khuẩn có tên là Lactobacillus Rhamnosus và nhóm giả dược không nhận được gì. 

Kết quả xét nghiệm máu cho thấy nhóm dùng giả dược có sự gia tăng giá trị HbA1c, trong khi nhóm can thiệp được dùng probiotic không có sự thay đổi. 

Lifestream Probiotics Metabolise chứa một lượng lớn lợi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus. Do đó, tất yếu, men vi sinh Lifestream cũng có khả năng quản lý lượng đường trong máu.

Lifestream Probiotics Metabolise với 1 tỷ CPUs đã mang lại những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc đối với người mắc phải bệnh tiểu đường, đặc biệt là khả năng kiểm soát glucose. Nhờ có men vi sinh đến từ Lifestream, sức khỏe của bệnh nhân tiểu đường được cải thiện đáng kể. Nếu bạn và người thân đang mắc phải căn bệnh này, hãy cân nhắc sử dụng Lifestream Probiotics Metabolise vì lợi ích sức khỏe!

Men Vi Sinh Cho Người Bị Tiểu Đường Và Thừa Cân Lifestream Probiotics Metabolise (60 Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *