Nâng cao sức khỏe răng miệng với nước súc miệng mật ong Manuka Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash

Nước súc miệng mật ong Manuka Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash hỗ trợ nâng cao sức khỏe răng miệng bằng cách chữa lành các bệnh viêm miệng, nướu, tưa miệng, đau họng, hôi miệng và các phương pháp điều trị sau nha khoa (đặc biệt là các ca thẩm mỹ như dán sứ, cấy ghép,…)

Nâng cao sức khỏe răng miệng với nước súc miệng mật ong Manuka Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG MẬT ONG MANUKA NELSON HONEY ALPINE MANUKA MOUTHWASH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG?

Nước súc miệng mật ong Manuka của Nelson Honey đã được chứng minh là có thể cải thiện những tình trạng liên quan đến sức khỏe răng miệng nhờ các đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ đến từ thành phần chính – mật ong Manuka. 

Nhiểu nghiên cứu đã phát hiện ra một số lợi ích sức khỏe răng miệng đáng ngạc nhiên của Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash:

 • Ngăn ngừa sâu răng
 • Ngăn chặn sự phát triển của lớp màng sinh học ở khoang miệng
 • Giảm sự hình thành mảng bám
 • Giảm bệnh nướu răng
 • Tạm thời giảm đau răng
 • Giảm sâu răng
 • Loại bỏ hơi thở hôi
 • Chống nhiễm trùng miệng
 • Vô hiệu hóa gần 60 loài vi khuẩn 
 • Ngăn chặn sự phát triển của các chủng vi khuẩn kháng thuốc.
 • Điều trị bệnh khô miệng

Nâng cao sức khỏe răng miệng với nước súc miệng mật ong Manuka Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash

Nâng cao sức khỏe răng miệng với nước súc miệng mật ong Manuka Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash

TẠI SAO NƯỚC SÚC MIỆNG MẬT ONG MANUKA CỦA NELSON HONEY LẠI CÓ KHẢ NĂNG NÂNG CAO SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG?

Câu trả lời nằm ở đặc tính chữa bệnh của thành phần chính – mật ong Manuka.

Không phải tất cả mật ong đều có khả năng chống sâu răng và chống mảng bám, nhưng nghiên cứu  được tiến hành tại Đại học Waikato ở New Zealand cho thấy mật ong Manuka có đặc tính kháng khuẩn đáng kể. Mật ong Manuka không chỉ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có trong mảng bám răng mà còn có khả năng làm giảm lượng axit được tạo ra.

 Hoạt động chống vi khuẩn mạnh mẽ của nó ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại như P. gingivalis và A.actinomycetemcomitans. Những vi khuẩn răng miệng có hại này phát triển trên bề mặt răng của bạn, tạo thành các lớp màng sinh học được gọi là mảng bám răng, dẫn đến các bệnh về nướu, viêm và sâu răng. Vì thế, để nâng cao sức khỏe răng miệng, việc loại bỏ mảng bám trên răng là điều tất yếu.

Với mật ong Manuka có trong Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash, bạn có thể làm giảm mảng bám răng, viêm lợi, sưng tấy và một số vi khuẩn trong miệng.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mật ong Manuka có hiệu quả như chlorohexidine chống lại Streptococcus mutans, một trong những vi khuẩn chính gây sâu răng và sâu răng. Là một chất chống viêm mạnh, mật ong Manuka có thể làm giảm đau răng và sưng tấy liên quan. Nó cũng có thể làm giảm viêm và đau nướu, thường liên quan đến bệnh nướu răng. Đặc tính chữa lành vết thương của Manuka có lợi ở đây vì nó nhanh chóng loại bỏ vi khuẩn khỏi vết thương bị nhiễm trùng, thậm chí là vết thương sâu, có liên quan đến bệnh viêm nướu và nha chu.

Trong khi Manuka giúp giảm vi khuẩn và chữa lành vết thương, nó cũng nhẹ nhàng trên các mô, thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới và sửa chữa các mô bị tổn thương do viêm, đồng thời đưa chất chống oxy hóa vào cơ thể bạn.

Tất cả những đặc tính chữa bệnh đáng kinh ngạc này của mật ong Manuka có thể là do một hợp chất hữu cơ được tìm thấy rất nhiều trong Manuka – Methylglyoxal (MG hoặc MGO).

Một trong những lý do khác khiến mật ong Manuka có thể có hiệu quả như vậy là nó được tạo ra bởi những con ong ăn hoa của bụi Manuka, một loại cây thuốc có nguồn gốc từ New Zealand. Mặc dù tất cả mật ong đều chứa nhiều mức độ hydrogen peroxide khác nhau, nhưng mật ong Manuka cung cấp các đặc tính chữa bệnh thậm chí còn vượt xa điều này. 

Trên thực tế, một nghiên cứu  ở Ấn Độ đã phát hiện ra rằng mật ong Manuka có hiệu quả như một loại nước súc miệng hóa học, và thậm chí còn tốt hơn xylitol, trong việc giảm mức độ mảng bám.

Do đó, với thành phần chính là mật ong Manuka, nước súc miệng Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash hoàn toàn có khả năng mang lại những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.

 

Nâng cao sức khỏe răng miệng với nước súc miệng mật ong Manuka Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash

NELSON HONEY ALPINE MANUKA MOUTHWASH CÓ THỂ THAY THẾ CHO CÁC BIỆN PHÁP CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG KHÁC KHÔNG?

Cần lưu ý rằng nước súc miệng mật ong Manuka của Nelson Honey không nên thay thế thói quen nha khoa thường xuyên của bạn. Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash chỉ nên được sử dụng để hỗ trợ thói quen nhằm đảm bảo và nâng cao sức khỏe răng miệng.

Nước súc miệng mật ong Manuka của Nelson Honey chỉ đơn giản là một phương pháp điều trị bổ sung tại nhà để giữ cho răng sạch và chắc khỏe. Vì vậy, hãy tiếp tục đánh răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường và nhớ thường xuyên đến chăm sóc sức khỏe răng miệng ở các trung tâm nha nha khoa uy tín. 

Hãy lên lịch khám răng định kỳ 6 đến 12 tháng một lần.

Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash, với thành phần chính là mật ong Manuka đã mang lại nhiều lợi ích nhằm nâng cao sức khỏe răng miệng của người sử dụng. Sử dụng nước súc miệng mật ong Manuka Nelson Honey mỗi ngày sẽ giúp răng bạn luôn chắc khỏe, đánh bay mùi hôi và hỗ trợ giải quyết các bệnh nha chu, viêm nhiễm. Vì sức khỏe răng miệng, hãy lựa chọn ngay Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *