Các nguồn thực phẩm bổ sung kẽm, giúp đàn ông tăng cường sức khỏe, cải thiện sinh lý

Ở nam giới, kẽm liên quan mật thiết đến sức khỏe và trạng thái sinh lý. Vì vậy, họ thường tìm  nhiều cách để bổ sung  lượng kẽm cần thiết cho cơ thể. Một trong những cách bổ sung kẽm an toàn nhất cho nam giới là qua đường ăn uống. Vì vậy, cùng tìm hiểu các nguồn thực phẩm dinh dưỡng giàu kẽm cần bổ sung nhé!

Viên Uống Deep Blue Health Zinc Complex: đề kháng, sinh lý, trị mụn

Dấu hiệu nhận biết cơ thể thiếu kẽm

CÁC NGUỒN THỰC PHẨM GIÚP ĐÀN ÔNG TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, CẢI THIỆN SINH LÝ 1
Dấu hiệu nhận biết cơ thể thiếu kẽm

Để chẩn đoán  cơ thể  thiếu kẽm, cần  đo  lượng kẽm trong máu. Bạn cũng có thể nhận biết  cơ thể mình có bị thiếu kẽm hay không bằng các dấu hiệu sau: 

– Mắt kém, nhìn không rõ

– Nam giới: rối loạn cương dương,  giảm ham muốn tình dục 

– Hay quên và dễ cáu gắt

– Tóc gãy, xơ rối nhiều 

– Móng tay và móng chân giòn, dễ gãy

Nguồn thực phẩm bổ sung kẽm hằng ngày

CÁC NGUỒN THỰC PHẨM GIÚP ĐÀN ÔNG TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, CẢI THIỆN SINH LÝ 2
Nguồn thực phẩm bổ sung kẽm hàng ngày

Các loại rau lá có màu sẫm

Rau bina, cải thìa và cải xoăn đều là những loại rau lá xanh đậm chứa nhiều kẽm. Đồng thời, nó cũng chứa  nhiều khoáng chất mà cơ thể cần như vitamin và chất xơ. Loại rau này cũng có thể được sử dụng trong các món ăn khác nhau. Vì vậy, chúng không chỉ dùng để bổ sung kẽm cho nam giới mà còn thêm phong phú vào bữa ăn hàng ngày.

Bí đỏ

Bí đỏ cũng là  thực phẩm bổ sung kẽm cần thiết cho nam giới. 100g bí đỏ thường chứa tới 10,3g kẽm và nhiều khoáng chất thiết yếu cần thiết cho nam giới.  Để tăng hàm lượng kẽm, bí đỏ thường được kết hợp với hàu trong chế biến món ăn, vì hàu là loại hải sản chứa  nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng kích thích ham muốn tình dục của nam giới. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một lát hàu chứa khoảng 78,6 gam kẽm. Do đó, bí đỏ và hàu  là những lựa chọn tốt nhất khi bổ sung kẽm cho nam giới.

Cá hồi, cá mòi

Ngoài rau, cá cũng là lựa chọn tốt nếu nam giới cần bổ sung kẽm, cá hồi và cá mòi là những loại cá được khuyên dùng do hàm lượng kẽm cao và an toàn. Nó cũng cung cấp cho cơ thể các khoáng chất cần thiết như vitamin và omega-3.

Cá loại thủy hải sản

CÁC NGUỒN THỰC PHẨM GIÚP ĐÀN ÔNG TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, CẢI THIỆN SINH LÝ 3
ZINC COMPLEX

Tôm, sò, hàu đều là những thực phẩm giàu kẽm mà nam giới nên đưa vào khẩu phần ăn của mình, vì ngoài kẽm, vỏ của các loại thủy, hải sản này cũng chứa nhiều canxi, rất có lợi cho xương. Nên tiêu thụ vừa phải để tránh dư thừa protein. 

Hàu chính là loại hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho nam giới. Vì vậy, bổ sung hàu vào chế độ ăn uống là rất cần thiết đối với nam giới đang muốn cải thiện sức khỏe và tăng cường sinh lý.

Một sản phẩm đặc biệt chiết xuất từ 100% hàu biển New Zealand đã ra đời như một nguồn thực phẩm bổ sung cần thiết trong chế độ ăn uống hằng ngày. Đó là viên uống bổ sung kẽm ZINC COMPLEX của thương hiệu Deep Blue Health. 

Viên uống có chứa 350mg bột hàu khô, có khả năng phục hồi các chất dinh dưỡng thiết yếu, cải thiện trạng thái hoạt động của cơ thể, duy trì mức năng lượng và sức khỏe tổng thể. Tìm hiểu thêm thông tin viên uống bổ sung kẽm tại:  

Thịt bò

Thịt bò cũng là một nguồn  giàu kẽm. 100 gam thịt bò nấu chín có thể cung cấp tới 12,3 mg hoặc 82% lượng kẽm cần thiết cho cơ thể nam giới. Ngoài ra, ăn thịt bò còn  bảo vệ tinh trùng khỏi  tác hại của các gốc tự do và ngăn chặn quá trình chuyển đổi testosterone thành estrogen, từ đó giúp tăng số lượng tinh trùng và tăng ham muốn ở nam giới.

Kẽm là một khoáng chất có thể bổ sung từ nhiều loại thực phẩm. Vì vậy, nam giới có rất nhiều lựa chọn khi muốn cung cấp kẽm cho cơ thể. Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn có thêm những thực đơn phong phú và đầy dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của mình.

Viên Uống Kẽm Deep Blue Health Zinc Complex: tăng đề kháng, trị mụn (60 viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *