Giải quyết bệnh nấm men đường sinh dục với Kolorex Gut Care Candida Balance

Candida (nấm men) là một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến ở phụ nữ và nam giới. Sử dụng thuốc tránh thai, bao cao su, đặt vòng tránh thai và quan hệ tình dục,… là các nguyên nhân gây nên sự phát triển của Candida ở đường sinh dục.

Viên uống Kolorex Gut Care Candida Balance điều trị nấm Candida sinh dục và các vấn đề liên quan đến bệnh lây truyền qua đường tình dục, với hiệu quả đã được kiểm chứng.

Giải quyết bệnh nấm men đường sinh dục với Kolorex Gut Care Candida Balance

VIÊN UỐNG KOLOREX GUT CARE BALANCE ỨC CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NẤM MEN Ở ĐƯỜNG SINH DỤC

Ở phụ nữ, triệu chứng mắc bệnh nấm men đường sinh dục là ngứa ở vùng kín, nên họ thường phải gãi làm trầy xước âm hộ và làm nấm lan xuống tầng sinh môn, bẹn. Đồng thời, dịch tiết ra có màu trắng sữa, không mùi, có thể kèm theo tiểu khó và đau khi giao hợp. 

Đối với nam giới, bệnh này thường ít phổ biến hơn và cũng có vài triệu chứng sẽ xảy ra. Biểu hiện thường gặp là cảm giác nóng rát bao quy đầu, ngứa ngáy, bao quy đầu và quy đầu sưng đỏ, nứt nhiều  và tiết nhiều dịch nhầy màu trắng vàng.

Các triệu chứng này thật sự không dễ chịu. Để điều trị, điều quan trọng là phải ức chế được sự phát triển của nấm Candida – nguyên nhân chính gây bệnh.

Kolorex Gut Care Candida Balance đã cho thấy tác động loại bỏ nấm Candida của mình mà không có tác dụng phụ nào. Bí quyết nằm ở chiết xuất Horopito độc quyền của Kolorex. Theo truyền thống, Horopito được sử dụng bởi các dân tộc Maori ở New Zealand cho mục đích y học và được biết đến là một vị thuốc kháng nấm mạnh mẽ. Trong điều trị tưa miệng và tiêu diệt các tế bào candida, chiết xuất Horopito đã được chứng minh là mang lại hiệu quả nhanh chóng và đáng kinh ngạc.

Nhờ sức mạnh chống nấm của Horopito, Kolorex Gut Care Candida Balance đã được chứng minh là có khả năng hồi phục cho những người có triệu chứng nhiễm nấm Candida ở âm đạo lên đến 88,5%! Ngoài ra, một vài giờ sau khi sử dụng lần đầu tiên, sự giảm ngứa và kích ứng đã được ghi nhận. Từ đó, hạn chế Candida lan rộng ra các vùng lân cận hoặc đi sâu vào bên trong.

Giải quyết bệnh nấm men đường sinh dục với Kolorex Gut Care Candida Balance

VIÊN UỐNG KOLOREX GUT CARE BALANCE NGĂN NGỪA SỰ LÂY LAN NẤM CANDIDA Ở KHOANG MIỆNG

Quan hệ tình dục bằng miệng được phát hiện là một trong những yếu tố nguy cơ gây nhiễm nấm Candida âm đạo. Một nửa đến một phần ba dân số có nấm Candida trong miệng, quan hệ tình dục có thể làm Candida lây truyền từ miệng sang âm đạo và đi sâu hơn vào bên trong. Nước bọt cũng có thể thúc đẩy sự bám dính và phát triển của nấm Candida trong âm đạo bằng cách cung cấp độ ẩm và cũng hoạt động như một chất gây kích ứng hoặc bằng cách thay đổi phản ứng miễn dịch.

Kolorex Gut Care Candida Balance được sử dụng để điều trị nấm Candida ở vùng khoang miệng. 

Horopito trong viên uống Kolorex Candida chứa hoạt chất được gọi là sesquiterpene dialdehyde hoặc “polygodial”. Đây là một chất tự nhiên rất mạnh có đặc tính chống nấm Candida và rất hiệu quả trong việc điều trị và ngăn ngừa nấm men vùng miệng. Hoạt chất này giống như  chất hoạt động bề mặt không ion. Nó phá vỡ giao diện lipid-protein của màng tế bào nấm bằng cách liên kết với phosphatidylethanolamine. Điều này dẫn đến sự hình thành các dẫn xuất pyrrole làm suy giảm tính lưu động của màng sinh chất, gây mất  gian bào và ly giải nấm. Từ đó, khôi phục lại hệ vi sinh vùng miệng và hoạt động tình dục an toàn.

Giải quyết bệnh nấm men đường sinh dục với Kolorex Gut Care Candida Balance

KOLOREX GUT CARE BALANCE LÀM DỊU CÁC TRIỆU CHỨNG KHÓ CHỊU Ở BỘ PHẬN SINH DỤC

Sự gia tăng Candida ở trên cơ thể vốn không dễ chịu, đặc biệt là ở vùng kín – nơi nhạy cảm nhất. 

Horopito từ lâu đã được lấy làm một loại thuốc sắc và sử dụng để làm dịu các cơn đau bên trong. Họ đặt tên nước sắc này là ‘thuốc diệt cơn đau của người Maori’.

Vì thế, Kolorex Gut Care Candida Balance – được tạo thành từ những tinh hoa của loại cây Horopito – cũng khó khả năng giảm đau và làm dịu các triệu chứng do nấm Candida mang lại như ngứa rát, đau thắt do viêm âm hộ và viêm bao quy đầu.

Nếu bạn tình của bạn bị nấm candida và bạn bị suy giảm hệ thống miễn dịch do bất kỳ lý do nào, bạn có thể bị nấm âm đạo sau khi quan hệ tình dục. Phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh. Kolorex Gut Care Candida Balance vừa là biện pháp điều trị, vừa là phương thức phòng ngừa bệnh nấm men đường sinh dục an toàn và hiệu quả. Tại sao bạn lại không nhanh chóng áp dụng viên uống Kolorex Candida để tránh bị nhiễm nấm men âm đạo ngay từ đầu? 

Viên Uống Trị Nấm Candida Kolorex Vaginal Care Her Balance (30 viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *