Phá vỡ vòng luẩn quẩn của sức khỏe bằng một loại viên uống bổ sung

Bạn có cảm thấy việc chơi thể thao trở nên khó khăn hơn khi bạn già đi phải không? Hóa ra, việc duy trì hoạt động là ý tưởng tốt nếu bạn muốn giữ cho mình trẻ trung; cho dù đó là chơi golf, bơi lội, đạp xe hay các môn thể thao nhóm, tập thể dục là cách tốt nhất để duy trì chức năng và sự săn chắc của cơ bắp. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tránh mất khối lượng cơ bắp là chìa khóa để duy trì sự trẻ trung.

NHƯNG – đó là một vòng luẩn quẩn; bạn không có thời gian để tập thể dục nên cơ bắp bị giảm sút; điều đó có nghĩa là bạn không thể tập thể dục nhiều như trước đây và bạn không có nhiều sức bền nữa, do đó bạn không thích tập thể dục; điều đó lại dẫn đến việc bạn tập luyện ít hơn.

Để phá vỡ vòng lẩn quẩn đó thật không dễ dàng, làm thế nào để bạn duy trì cơ bắp săn chắc và sức bền khi bạn không thể tập thể dục nhiều như trước đây? Sự thật là không có viên thuốc kỳ diệu nào nhưng bạn có thể dùng thực phẩm bổ sung để tối đa hóa bài tập nhỏ mà bạn có thể thực hiện!

Chúng ta luôn được khuyên phải ăn một chế độ ăn uống cân đối và tập luyện đều đặn, điều đó thật tuyệt nhưng trong thực tế, điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra và sau đó bạn quay lại giai đoạn ban đầu. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một loại thực phẩm bổ sung sức khỏe tự nhiên có thể giúp bạn duy trì khối lượng cơ bắp giữa các buổi tập luyện?

  • Hỗ trợ xương khớp
    • Tăng khả năng miễn dịch
    • Hỗ trợ chức năng tình dục
    • Bổ sung các khoáng chất, axit amin, yếu tố tăng trưởng, collagen

Deep Blue Health Deer Velvet rất giàu chất dinh dưỡng bao gồm protein, các yếu tố tăng trưởng, collagen và lipid. Việc cung cấp đủ lượng protein chất lượng tốt là rất quan trọng để xây dựng và phục hồi cơ bắp khỏe mạnh. Mặc dù mọi người đều mất một số khối lượng cơ bắp khi lão hóa, nhưng có thể làm chậm hoặc thậm chí đảo ngược sự mất mát đó bằng cách tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống cân đối bao gồm việc bổ sung Deer Velvet đã được chứng minh là cải thiện hiệu suất thể thao và chức năng cơ bắp.

Deep Blue Health Deer Velvet là một viên uống bổ sung sức khỏe tự nhiên nhưng an toàn giúp cơ thể bạn phục hồi, tăng cường và bảo vệ chính mình.

Viên uống nhung hươu Deep Blue Health Deer Velvet Executive 90 viên

Tài liệu tham khảo:

Chính phủ Australia, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phát triển Công nghiệp Nông thôn. Nhung hươu: Tóm tắt tài liệu về lợi ích sức khỏe của Chris Tuckwell Tháng 11 năm 2003
http://www.elkantlers.com/Australianresearchreport2003.pdf
Broeder CE, Percival R, Quindry J, Panton L, Wills T, Browder EC, Almada A, Haines SR và Suttie JM (2004a). Tác dụng của việc bổ sung nhung hươu New Zealand đối với thành phần cơ thể, sức mạnh và hiệu suất hiếu khí và kỵ khí tối đa. In: Advances in Antler Science and Product Technology, Edited by Suttie JM, Haines SR and Li C. Taieri Print, Mosgiel, NZ. pp. 161‐165.

Sleivert G, Burke V, Palmer C, Walmsley A, Gerrard D, Haines S và Littlejohn R (2003). Tác dụng của chiết xuất hoặc bổ sung bột nhung hươu đối với sức mạnh hiếu khí, tạo hồng cầu, sức mạnh cơ bắp và các đặc tính bền bỉ.  International Journal of Sport Nutrition & Exercise Metabolism 13(3): 251‐265.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *