Phá vỡ vòng luẩn quẩn của sức khỏe bằng một loại viên uống bổ sung

Bạn cảm thấy việc chơi thể thao trở nên khó khăn hơn khi bạn già đi phải không? Hóa ra, việc duy trì hoạt động thể chất là một ý tưởng tốt nếu bạn muốn giữ cho bản thân trẻ trung. Các môn như chơi golf, bơi lội, đạp xe, tập thể dục hay tham gia thể thao nhóm là cách tốt nhất để duy trì chức năng và sự săn chắc của cơ bắp. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tránh mất đi khối lượng cơ bắp là chìa khóa quan trọng để giữ cho tuổi tác không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và năng lực của chúng ta.

NHƯNG – đó là một vòng luẩn quẩn. Bạn không có thời gian để tập thể dục nên cơ bắp bị giảm sút. Bạn không thể luyện tập nhiều như trước và sức bền giảm đi, khiến bạn không còn hứng thú với việc tập thể dục. Điều này dẫn đến việc bạn luyện tập ít hơn.

Để phá vỡ vòng luẩn quẩn đó thật không dễ dàng, làm thế nào để bạn duy trì cơ bắp săn chắc và sức bền khi bạn không thể tập thể dục nhiều như trước đây? Sự thật là không có viên thuốc kỳ diệu nào nhưng bạn có thể dùng thực phẩm bổ sung để tối đa hóa bài tập nhỏ mà bạn có thể thực hiện!

Trong cuộc sống, chúng ta luôn được khuyên phải ăn uống cân đối và tập luyện đều đặn, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng thực tế không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện, và có thể khiến chúng ta trở lại giai đoạn ban đầu. Tuy nhiên, liệu có một loại thực phẩm bổ sung sức khỏe tự nhiên nào có thể giúp duy trì khối lượng cơ bắp giữa các buổi tập luyện không?

  • Hỗ trợ xương khớp
  • Tăng khả năng miễn dịch
  • Nâng cao chức năng tình dục
  • Bổ sung khoáng chất, axit amin, yếu tố tăng trưởng, collagen

Deep Blue Health Deer Velvet là một sản phẩm tự nhiên giàu chất dinh dưỡng, bao gồm protein, các yếu tố tăng trưởng, collagen và lipid. Cung cấp đủ lượng protein chất lượng là rất quan trọng để xây dựng và phục hồi cơ bắp khỏe mạnh. Dù mọi người đều mất một số khối lượng cơ bắp khi lão hóa, nhưng việc tập thể dục thường xuyên và duy trì chế độ ăn uống cân đối. Đồng thời, việc kèm theo bổ sung viên nhung hươu Deer Velvet, đã được chứng minh là có thể làm chậm hoặc thậm chí đảo ngược sự mất mát đó. Deer Velvet đã được chứng minh là cải thiện hiệu suất thể thao và chức năng cơ bắp, giúp duy trì sự săn chắc và khỏe mạnh của cơ thể.

Viên uống nhung hươu Deep Blue Health Deer Velvet là viên uống bổ sung sức khỏe tự nhiên nhưng an toàn giúp cơ thể bạn phục hồi, tăng cường và bảo vệ chính mình.

Viên uống Deep Blue Health Deer Velvet Executive

Viên uống nhung hươu Deep Blue Health Deer Velvet Executive 90 viên

Tài liệu tham khảo:

Chính phủ Australia, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phát triển Công nghiệp Nông thôn. Nhung hươu: Tóm tắt tài liệu về lợi ích sức khỏe của Chris Tuckwell Tháng 11 năm 2003. http://www.elkantlers.com/Australianresearchreport2003.pdf

Broeder CE, Percival R, Quindry J, Panton L, Wills T, Browder EC, Almada A, Haines SR và Suttie JM (2004a). Tác dụng của việc bổ sung nhung hươu New Zealand đối với thành phần cơ thể, sức mạnh và hiệu suất hiếu khí và kỵ khí tối đa. In: Advances in Antler Science and Product Technology, Edited by Suttie JM, Haines SR and Li C. Taieri Print, Mosgiel, NZ. pp. 161‐165.

Sleivert G, Burke V, Palmer C, Walmsley A, Gerrard D, Haines S và Littlejohn R (2003). Tác dụng của chiết xuất hoặc bổ sung bột nhung hươu đối với sức mạnh hiếu khí, tạo hồng cầu, sức mạnh cơ bắp và các đặc tính bền bỉ. International Journal of Sport Nutrition & Exercise Metabolism 13(3): 251‐265.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *