Sức mạnh bảo vệ của kem chống nắng Earth’s Kitchen đến từ đâu?

Kem chống nắng EK Moringa & Harakeke SPF50+ được nhiều người trên thế giới yêu thích nhờ thành phần chiết xuất từ ​​thiên nhiên, không gây mùi  khó chịu cho da mặt, gây bỏng rát hay mồ hôi bên ngoài. Đồng thời còn có khả năng chữa lành các tổn thương do ánh nắng trước đó gây ra  và làm dịu vùng da dễ bị tổn thương như mẩn đỏ và chàm. 

EK Moringa & Harakeke SPF50+ dịu nhẹ trên da nhạy cảm (bất kể độ tuổi) và bảo vệ da hiệu quả mà không gây hại. Vậy sức mạnh chống nắng hiệu quả này đến từ đâu?

 

Sức mạnh bảo vệ của kem chống nắng Earth’s Kitchen đến từ đâu

MORINGA – CÂY THẦN KỲ TRONG BẢNG THÀNH PHẦN CỦA EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+

Moringa chứa hàm lượng vitamin C cao, giúp phục hồi các tế bào da bị tổn thương. Hơn nữa, nó còn có một chất hóa học khác gọi là cytokinins giúp thúc đẩy sự phát triển tế bào trên da của bạn và ngăn chặn sự phá hủy tế bào. Do đó, EK Moringa & Harakeke SPF50+ cũng thừa hưởng khả năng làm chậm các dấu hiệu lão hóa. 

Moringa còn làm trẻ hóa làn da bị xỉn và khô vì có nhiều chất chống oxy hóa ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do. EK Moringa & Harakeke SPF50+ tận dụng các chất chống oxy hóa trong moringa cũng giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia cực tím có hại của ánh nắng mặt trời. Từ đó kem chống nắng cho da nhạy cảm của EK loại bỏ các gốc tự do gây hại dẫn đến hình thành các nếp nhăn trên da.

Sự tích tụ của bụi bẩn, chất độc hại có thể gây ra mụn trứng cá và mụn nhọt. Do đặc tính kháng khuẩn của nó, moringa rất hữu ích trong việc ngăn ngừa mụn bùng phát trên da của bạn. Hơn nữa, Moringa giúp làm giảm lỗ chân lông mở lớn mà bạn có thể có trên da. Vì nó thúc đẩy sản xuất collagen nên làn da của bạn được se khít và lỗ chân lông được xóa mờ. Với thành phần chính là moringa, việc sử dụng kem chống nắng dành cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen cũng giúp xóa mờ vết thâm, đốm đen, mụn nhọt và mụn đầu đen. 

HARAKEKE – MANG LẠI CHỈ SỐ SPF CAO CHO EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+

Harakeke có thể bảo vệ da khỏi bị cháy nắng, sưng viêm, giảm mẩn, đau nhức, phát ban và bong tróc. Harakeke đã được thử nghiệm độc lập về khả năng chống nắng ở Biogro số 5565 và thử nghiệm SPF (ở mức SPF65,8 trước nước và 63,8 sau khi ngâm nước trong 2 giờ) tại Eurofins Brisbane. Nhờ sức mạnh chống nắng của thành phần này, kem chống nắng dành cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen có chỉ số chống nắng SPF50+ và đạt đến chỉ số thực tế là SPF68+. Đây là một điều đáng mừng, vì làn da của bạn sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối và an toàn hơn.

Một loại gel trong có thể được chiết xuất từ ​​nửa dưới của lá Harakeke. Loại gel này siêu dưỡng ẩm, chứa nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên cho da và đường thực vật có lợi được gọi là polysaccharides. Khả năng làm se nhẹ của Harakeke rất tốt để kiểm soát mụn và sản xuất dầu thừa mà không cần lột, chà hoặc tẩy rửa mạnh. Vì thế, khi sử dụng EK Moringa & Harakeke SPF50+, bạn hoàn toàn yên tâm vì độ pH trên da sẽ được cân bằng. Đồng thời, còn làm dịu làn da đang kích ứng, giảm mẩn đỏ và dưỡng ẩm cho da nhờ sức mạnh của thành phần harakeke. 

Sức mạnh bảo vệ của kem chống nắng Earth’s Kitchen đến từ đâu

OXIT KẼM – THÀNH PHẦN KHOÁNG TRONG EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+

Zinc oxide hay còn gọi là oxit kẽm là một trong những thành phần quen thuộc được tìm thấy trong các loại kem chống nắng, kể cả kem chống nắng dành cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen. Chúng mang lại nhiều lợi ích cho da như: giảm viêm da liên quan đến phát ban, dị ứng hoặc kích ứng. 

Kem chống nắng có chứa oxit kẽm còn có khả năng chống nắng phổ rộng, giúp ngăn ngừa cháy nắng và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây ung thư. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến EK Moringa & Harakeke đạt chỉ số SPF cao.

  Ngoài ra, thành phần kẽm oxit còn giúp cải thiện vết thương và ngăn ngừa nhiễm trùng da do vi khuẩn, thúc đẩy quá trình phục hồi da bị nám, hỗ trợ điều trị mụn. 

Không chỉ vậy, kem chống nắng zinc oxide còn giúp da  trắng sáng và đều màu hơn, che được một số khuyết điểm như da sạm, lỗ chân lông to. Với đặc tính kháng khuẩn tốt, dịu nhẹ,… Chất này phù hợp với nhiều loại da, kể cả da dầu và da nhạy cảm. 

Sức mạnh bảo vệ của kem chống nắng Earth’s Kitchen đến từ đâu

DẦU JOJOBA – THÀNH PHẦN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA TRONG KEM CHỐNG NẮNG DÀNH CHO DA NHẠY CẢM CỦA EARTH’S KITCHEN

Được chiết xuất từ ​​cây bụi sa mạc, dầu jojoba là một trong những loại dầu hiệu quả nhất được sử dụng trong kem chống nắng EK Moringa & Harakeke SPF50+ tự nhiên. Dầu jojoba không chỉ giúp bảo vệ da khỏi  tia UV có hại mà còn giúp điều trị  bệnh chàm, vẩy nến, bong tróc da và viêm da. Đồng thời, dầu jojoba có khả năng bảo vệ và chữa lành làn da bị tổn thương do nó có chứa axit myristic, một loại axit béo giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da.

DẦU TAMANU – THÀNH PHẦN CHỐNG LẠI CÁC TỔN THƯƠNG DNA CÓ TRONG  EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+

Dầu Tamanu được sử dụng như một phương pháp điều trị tự nhiên cho mụn trứng cá và sẹo mụn trứng cá, bệnh chàm, bệnh vẩy nến, nấm móng tay, vết rạn da, đốm đồi mồi, sẹo da.

Dầu Tamanu được biết là có cả đặc tính chống oxy hóa và kháng khuẩn, chống viêm, kháng khuẩn và giảm đau. Bởi vì dầu tamanu chứa các hợp chất chống oxy hóa giúp kích thích tổng hợp collagen, nó rất tốt để chữa lành các vết cắt, vết  xước, vết thâm tím và các vết thương khác. Dầu Tamanu giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư da, nghiên cứu của Pháp đã chỉ ra rằng dầu có khả năng bảo vệ chống lại các tổn thương DNA do tia UV gây ra thông qua bộ lọc tia UV sinh học với SPF 18-22.

Do đó, khi sử dụng,  kem chống nắng EK Moringa & Harakeke SPF50+ cũng hỗ trợ quá trình chữa lành các tế bào bị tổn thương, giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo. 

Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen đã tận dụng được sức mạnh của các thành phần từ thiên nhiên để tạo nên khả năng bảo vệ và nuôi dưỡng da phi thường. EK Moringa & Harakeke SPF50+ được chứng nhận là kem chống nắng hữu cơ đầu tiên trên thế giới. Hãy lựa chọn EK Moringa & Harakeke SPF50+ để bảo vệ làn da cho cả gia đình!

Kem chống nắng hữu cơ cho da nhạy cảm EK Moringa & Harakeke SPF50+ 100g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *