Trị mụn, giảm viêm hiệu quả nhờ Manuka Biohoney Natural Acne Cream

Biohoney Natural Acne Cream giải quyết các vấn đề về mụn nhanh chóng và mang lại làn da khỏe mạnh, mịn màng. Chứa với 20% mật ong Manuka MG 300+ và dầu Manuka,  kem trị mụn của Biohoney trị mụn và giảm viêm vô cùng hiệu quả. Đồng thời còn giúp làm dịu và tái tạo làn da.

Trị mụn, giảm viêm hiệu quả nhờ Manuka Biohoney Natural Acne Cream

BIOHONEY NATURAL ACNE CREAM ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

Về cốt lõi, mụn nhọt và mụn trứng cá là những bệnh nhiễm trùng nhỏ do vi khuẩn Propionibacterium acnes (P. acnes) gây ra. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị thông thường như kháng sinh và benzoyl peroxide có thể gây ra các tác dụng phụ không thuận lợi.

Biohoney Natural Acne Cream có chứa mật ong Manuka MG300+ là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Theo nhiều nghiên cứu, mật ong Manuka đặc biệt có thể ngăn chặn sự phát triển của P.acnes .

Kem trị mụn Biohoney có hiệu quả nhờ vào đặc tính kháng khuẩn cao của mật ong Manuka. Trong Biohoney Natural Acne Cream chứa axit glucuronic được chuyển đổi thành glucose oxidase – một loại enzyme tạo ra hydrogen peroxide, một chất phá hủy thành tế bào của vi khuẩn. Do đó, khi thoa kem trị mụn Biohoney lên da, dưới đặc tính của mật ong Manuka trong thành phần, glucose oxidase ngay lập tức chuyển hóa thành hydrogen peroxide – đóng vai trò tương tự như benzoyl peroxide được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, từ đó ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây mụn. Ngoài ra, với độ pH thấp khoảng 4,4, mật ong Manuka giúp Biohoney Natural Acne Cream có tính axit. Nhờ đó, kiểm soát vi khuẩn gây mụn hiệu quả.

Ngoài ra, trong kem trị mụn Biohoney còn chứa MGO – hợp chất có trong Manuka, có thể tiêu diệt vi khuẩn bằng cách ngăn chặn sự phát triển của tế bào và phá vỡ DNA. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi MGO ở nồng độ thấp. 

Dầu Manuka trong bảng thành phần cũng là một ‘cánh tay đắc lực’ trong việc giúp Biohoney Natural Acne Cream điều trị mụn hiệu quả. Dầu Manuka có đặc tính kháng khuẩn, là sản phẩm lý tưởng để chống lại sự phát triển của vi khuẩn gây mụn.

Với khả năng kháng khuẩn đa dạng như vậy, Biohoney Natural Acne Cream giúp chống lại các vi khuẩn gây nhiễm trùng như Staphylococcus aureus (nhiễm trùng tụ cầu). Đối với những người bị viêm da dị ứng, đây là một vấn đề lớn, vì chúng ta biết rằng các đợt bùng phát của bệnh chàm phần lớn là do sự phát triển quá mức của tụ cầu vàng.

Trị mụn, giảm viêm hiệu quả nhờ Manuka Biohoney Natural Acne Cream

BIOHONEY NATURAL ACNE CREAM LÀM DỊU DA, GIẢM VIÊM MỤN NHANH CHÓNG

Mụn xuất hiện trên da khi quá trình oxy hóa tế bào da thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn. Rõ ràng rằng, kem trị mụn mật ong Manuka của Biohoney có khả năng điều trị mụn hiệu quả. Song, đừng quên tác dụng chống viêm và chống oxy hóa của Biohoney Natural Acne Cream. 

Kem trị mụn Biohoney rất lý tưởng cho da mụn, bị kích ứng và bị viêm. Bởi không chỉ có kết cấu nhẹ dịu,  Biohoney Natural Acne Cream còn có đặc tính chống viêm ở cấp độ phân tử. 

Mật ong Manuka – thành phần chính của kem trị mụn Biohoney có chứa các hợp chất tự nhiên ngăn chặn các enzym gây viêm. Những hợp chất này giúp vô hiệu hóa các gốc tự do, ngăn chặn chứng viêm bằng cách chống lại stress oxy hóa. Hơn nữa, một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng đã cho thấy rằng mật ong Manuka kiểm soát hoạt động của bạch cầu trung tính, một loại tế bào bạch cầu sản xuất các protein gây viêm. 

Do có khả năng kiểm soát tình trạng viêm nhiễm, Biohoney Natural Acne Cream có thể làm giảm mẩn đỏ và giúp da mịn màng hơn. 

Ngoài viêm mụn, nhờ mật ong Manuka, kem trị mụn Biohoney còn có khả năng cải thiện các tổn thương da do viêm ở những người bị viêm da dị ứng bằng cách kéo chất lỏng ra khỏi các mô và giảm sưng. 

Thêm vào đó, dưới sức mạnh tổng hợp đến từ dầu hoa cúc vàng và cúc La Mã, Biohoney Natural Acne Cream được tiếp thêm sức mạnh để có thể tiêu diệt vi khuẩn gây nhiễm trùng và viêm trong quá trình chữa lành và phục hồi làn da.

Trị mụn, giảm viêm hiệu quả nhờ Manuka Biohoney Natural Acne Cream

CÁCH SỬ DỤNG KEM TRỊ MỤN MẬT ONG MANUKA CỦA BIOHONEY

Thoa Biohoney Natural Acne Cream lên vùng da  bị mụn ngày 2-3 lần (sáng, trưa, tối). Chú ý làm sạch da trước khi sử dụng. Đặc tính kháng khuẩn cao của mật ong manuka giúp trị mụn hiệu quả hơn các loại kem trị mụn thông thường khác. Do đó, khi sử dụng kem trị mụn Biohoney, bạn sẽ có cảm giác hơi rân rân và ửng đỏ, nhưng điều này là hoàn toàn bình thường vì kem hấp thụ trực tiếp vào da và da sẽ quen dần. 

Biohoney Natural Acne Cream được điều chế với thành phần chính là mật ong Manuka, loại mật ong hiếm nhất thế giới, do đó rất tốt để chống lại vi khuẩn gây mụn và giảm viêm. Để làn da sạch mụn, khỏe mạnh, hãy lựa chọn kem trị mụn Biohoney!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *