Bảo vệ phổi, chống lại bệnh đường hô hấp nhờ Xtend Life Lung Support Plus

Viên uống bổ phổi của Xtend-Life loại bỏ chất nhầy tích tụ trong phổi và hỗ trợ hô hấp khỏe mạnh. Công thức đặc biệt với nhiều loại thảo mộc NewZealand có trong Xtend-Life Lung Support Plus hỗ trợ phổi cải thiện sức khỏe đường hô hấp, giảm thiểu ho, thở khò khè và ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp một cách hiệu quả.

XTEND LIFE LUNG SUPPORT PLUS BẢO VỆ & NGĂN NGỪA CÁC BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP

Các chất gây ô nhiễm môi trường ngày nay đang phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể kiểm soát rất nhiều khía cạnh của sức khỏe và hạnh phúc của mình, nhưng  kiểm soát không khí chúng ta hít thở khó hơn nhiều.

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới và các vấn đề về phổi  là một trong những vấn đề phổ biến nhất hiện nay. COPD, khí phế thũng, ung thư phổi, viêm phế quản hoặc xơ nang là những ví dụ về các vấn đề sức khỏe như vậy. Ngoài ra, những người bị sốt, khó thở, sổ mũi hoặc nghẹt mũi, đau đầu, các vấn đề về da và khó tập trung có thể bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm. Ngay cả khi ô nhiễm không khí không rõ ràng, các hóa chất độc hại từ đồ nội thất, thảm, sản phẩm làm sạch và chất tẩy rửa góp phần gây ra căng thẳng thể chất hàng ngày.

Thông qua nghiên cứu nghiêm ngặt, Xtend-Life đã phát triển Lung Support Plus để giúp cơ thể bạn chống lại các chất ô nhiễm môi trường hàng ngày. 

Xtend-Life Lung Support Plus là một thực phẩm chức năng tự nhiên cung cấp tất cả các lợi ích của nấm dược liệu. Viên uống bổ phổi Xtend-Life kết hợp bốn loại nấm dược liệu với chiết xuất hạt nho New Zealand nguyên chất để đảm bảo dòng chảy oxy lành mạnh đến mọi tế bào trong cơ thể  bạn. Thêm Xtend-Life Lung Support Plus vào danh sách các chất bổ sung hàng ngày giúp bảo vệ và mang lại lợi ích lâu dài một cách an toàn, hiệu quả cho phổi.

Viên uống hỗ trợ phổi Xtend-Life giúp:

 • Bảo vệ phổi và cải thiện khả năng làm khỏe phổi
 • Hỗ trợ chống viêm đường hô hấp hiệu quả
 • Phòng ngừa tốt nhất các bệnh về đường hô hấp (viêm VA, viêm amidan, viêm mũi, họng, viêm phổi, viêm xoang,…)
 • Hỗ trợ cải thiện và nâng cao chức năng hô hấp
 • Đề phòng các hiện tượng  độc hại như uống rượu bia, hút thuốc lá, thường xuyên mắc bệnh phổi, thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại.
 • Kiểm soát và hỗ trợ điều trị hen suyễn
 • Tăng cường chức năng miễn dịch và giúp ngăn ngừa bệnh cúm theo mùa và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính.

Bảo vệ phổi, chống lại bệnh đường hô hấp nhờ Xtend Life Lung Support Plus

XTEND LIFE LUNG SUPPORT PLUS CHỨA CÁC THÀNH PHẦN PHỤC HỒI & TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO LÁ PHỔI

Xtend-Life Lung Support Plus hoàn toàn tự nhiên, tận dụng được hết công dụng của các loại nấm dược liệu và chiết xuất hạt nho.

Có 4 loại nấm được xem là thần dược trong những thế kỷ trước. Chúng nổi tiếng với khả năng hỗ trợ sức khỏe tổng thể một cách tự nhiên và tăng cường sức khỏe phổi và hô hấp. 

Tất cả các loại nấm dược liệu được sử dụng trong Lung-Support Plus đều được chứng minh bằng bằng chứng khoa học mạnh mẽ và  đã được nghiên cứu nghiêm ngặt và bền bỉ trong nhiều thập kỷ, được sử dụng làm thuốc dân gian hoặc gia truyền ít nhất 500 năm, có trường hợp ít nhất là 2.000-3.000 năm. Những loại nấm này có đặc tính tăng cường sức khỏe và miễn dịch độc đáo và mạnh mẽ. 

Để sản xuất ra viên uống bổ phổi, Xtend-Life đã theo dõi nấm được trồng trong một cơ sở vô trùng 100% hữu cơ, được chứng nhận đặc biệt ở Hoa Kỳ trên luống yến mạch hữu cơ. 

4 loại nấm có mặt trong Xtend-Life Lung Support Plus bao gồm:

 • Đông trùng hạ thảo: Một loại nấm dược liệu đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc hơn 2000 năm. Đông trùng hạ thảo hỗ trợ nhiều vấn đề sức khỏe và là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ dành cho phổi.
 • Linh chi: Nấm linh chi được sử dụng rộng rãi ở châu Á với tên gọi “Nấm trường sinh”. Linh chi được biết đến với đặc tính kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa và tăng cường năng lượng, hỗ trợ hô hấp ở phổi.
 • Nấm chaga: Một loại nấm ký sinh hỗ trợ hô hấp lành mạnh, điều chỉnh sự mất cân bằng trong hệ thống miễn dịch và giúp kiểm soát các bệnh viêm phổi.  
 • Nấm vân chi: Một loại nấm mọng nước phổ biến với tác dụng tăng cường miễn dịch mạnh mẽ, có thể giúp chống lại các bệnh theo mùa và hỗ trợ chức năng phổi khỏe mạnh.

 Để nâng cao hơn nữa hiệu quả của Lung-Support Plus, Xtend-Life đã bổ sung một lượng lớn chiết xuất hạt nho New Zealand nguyên chất và rất mạnh. Chiết xuất hạt nho mang lại đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp phổi và đường hô hấp của bạn trung hòa các chất ô nhiễm mà cơ thể hít phải.

ĐỐI TƯỢNG TƯỢNG NÀO CẦN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG BỔ PHỔI CỦA XTEND-LIFE?

Phổi và hệ hô hấp khỏe mạnh rất quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc trong tương lai của bạn.

Xtend-Life Lung Support Plus là một chất bổ sung chế độ ăn uống tự nhiên được thiết kế để tăng cường sức khỏe phổi cho mọi người, đặc biệt là những người:

 • Có hệ miễn dịch kém hoặc đường hô hấp nhạy cảm trong quá trình bỏ thuốc lá
 • Vừa mới bỏ thuốc lá và muốn bảo vệ phổi và cải thiện chức năng phổi
 • Có đường hô hấp yếu 
 • Muốn cải thiện chức năng hô hấp của mình
 • Bị bệnh hen suyễn
 • Làm việc trong môi trường độc hại, nhiều bụi bẩn, hóa chất công nghiệp
 • Đang điều trị các bệnh liên quan đến phổi và hệ hô hấp

Nếu bạn có thai hoặc đang cho con bú, hoặc đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.Xtend-Life Lung  Support Plus với sự kết hợp của 4 loại nấm dược liệu và chiết xuất hạt nho đã mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc cho lá phổi của chúng ta. Nhờ đó, không chỉ phổi, sức khỏe tổng thể của chúng ta cũng được nâng cao. Bảo vệ phổi và chống lại bệnh đường hô hấp, hãy sử dụng viên uống bổ phổi của Xtend-Life.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *